Chào mừng các bạn nhỏ quay trở lại mái nhà chung Unetkids

Ngày đăng: 05/05/2020


 • Vậy là đã hơn 3 tháng, những thành viên của mái nhà chung Unetkids phải tạm xa nhau vì những diễn biến của dịch bệnh COVID-19. Hiện tại, khi chúng ta đã thành công kiểm soát tốt được dịch bệnh, Unetkids hân hoan và vinh dự được chào đón các con và Quý vị Phụ huynh trở lại trường học từ ngày 11/05/2020.
  Sau một thời gian dài không được đến trường vì dịch bệnh COVID-19 thì thông tin ngày "Tựu trường" đặc biệt này có lẽ sẽ là niềm vui rất lớn của tất cả các bạn nhỏ, Quý Phụ huynh và các thầy cô. Điều này cho thấy cuộc sống đã dần ổn định trở lại theo đúng quỹ đạo vốn có của nó, để toàn thể giáo viên, nhân viên Unetkids được tiếp tục đồng hành cùng các con trên hành trình khám phá thế giới, tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp.
  Trong suốt thời gian này, Nhà trường cũng đã và đang chuẩn bị chu đáo cho buổi học đầu tiên theo hướng dẫn an toàn phòng chống dịch COVID-19 tại trường học của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  Mọi thứ đã sẵn sàng để chào mừng các con quay trở lại mái trường Unetkids thân thương rồi. Chờ đón chúng ta sẽ là những tuần học mới và một mùa hè sôi động, tươi vui, hứa hẹn mang lại vô vàn điều bổ ích, lý thú.
  Hẹn gặp lại các con vào tuần học sắp tới nhé!
  Văn bản đính kèm: Công văn 1602/UBND-KGVX 2020
   
   

 • Các bài viết khác

 • Summer Unetkid's Ngày đăng: 02/07/2019