Thông báo về việc cấp mã tuyển sinh vào lớp 1

Ngày đăng: 24/06/2020

Kính gửi Quý Phụ huynh khối Mẫu Giáo Lớn – Lớp Sao Thủy và Green Seed 2014

Nhà trường đã gửi Quý Phụ huynh Mã số tuyển sinh vào lớp 1 của các con, Quý Phụ huynh vui lòng rà soát lại một lần nữa thông tin chính xác của bé, đặc biệt những phụ huynh đang thường trú tại khu vực có sự thay đổi về tổ dân phố. Trường hợp cần thay đổi thông tin, Quý Phụ huynh vui lòng thông tin lại cho Văn phòng trường ngay để xử lý kịp thời trước khi cổng thông tin Phòng GD&ĐT đóng lại.

Thời gian phản hồi trước ngày 27/06/2020.

Trong trường hợp Phụ huynh không phản hồi, đồng nghĩa với việc Phụ huynh đồng ý với thông tin đã cung cấp cho nhà trường. Phòng GD&ĐT Quận Thanh Xuân thông báo, sẽ không chịu trách nhiệm với những thông tin sai sót trước ngày 01/07/2020.

Thông tin hỗ trợ mời Phụ huynh liên lạc với GVCN của lớp con hoặc Quản lý của trường theo SĐT 0904466098 (khối Quốc tế) và 0978119212 (khối Chất lượng cao).

Trân trọng cảm ơn!
    Văn phòng trường MN Công Dân Toàn Cầu Unetkids

Thông báo có đính kèm văn bản gốc