Chính sách tài chính năm học 2020 - 2021

Ngày đăng: 08/09/2020

 • Kính gửi quý Phụ huynh,

  Ban Giám hiệu Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý Phụ huynh cùng gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn quý Phụ huynh và các em Học sinh đã luôn tin tưởng, cũng như đồng hành cùng Thầy Cô và Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.

  Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, thương hiệu mang tên Unetkids đã được đông đảo quý Phụ huynh ghi nhận và đánh giá cao qua những thay đổi tích cực của con em mình. Với định hướng liên tục cải tiến chương trình giáo dục nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng thay đổi của xã hội đối với thế hệ trẻ, Unetkids tiếp tục đầu tư vào việc nâng cấp chương trình giảng dạy theo hướng bổ sung và nâng cao các mục tiêu học tập, đặc biệt là các kĩ năng và phẩm chất của công dân toàn cầu thế kỉ XXI. Đồng thời, công tác đào tạo và phát triển đội ngũ Giáo viên cũng được chú trọng, nhằm đảm bảo Học sinh có thể đạt được các kết quả đầu ra theo chuẩn chương trình quốc tế.

  Để thực hiện được những cam kết về chất lượng đào tạo và nuôi dưỡng, Trường Mầm non Unetkids đã có những điều chỉnh mức học phí cũng như các khoản thu khác cho năm học mới. Từ năm học 2020 - 2021, Nhà trường sẽ áp dụng thu các khoản phí theo Chính sách tài chính mới, được đính kèm dưới đây. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Ban Tuyển sinh tại tổng đài 024 6265 8899 qua hoặc email: mamnonunetkids@gmail.com

  Xin kính chúc quý Phụ huynh cùng gia đình sức khỏe và bình an.

  Trân trọng cám ơn!
  Ban Giám hiệu Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids


  Đính kèm: B
  ản thông tin chi tiết Biểu phí và Quy định tài chính năm học 2020 - 2021. • Các bài viết khác

 • Summer Unetkid's Ngày đăng: 02/07/2019