Dự án tái chế Đổi chai lấy cây - Let's Go Green

Ngày đăng: 18/09/2021

 • 🍀🍀 LET’S GO GREEN – “ĐỒNG HÀNH VỚI MÔI TRƯỜNG” CÙNG UNETKIDS 🍀🍀
  ⭐️🌱 Cảm hứng về “Lối Sống Xanh” đã và đang được lan tỏa ở khắp mọi nơi, cổ vũ lối sống tiết kiệm, tái sử dụng đồ cũ, khuyến khích trồng cây xanh và sử dụng các đồ vật thân thiện với môi trường...
  ⭐️🌱 Sống Xanh cũng được khuyến khích, cổ vũ ở Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids, với mong muốn ươm mầm nhận thức và hành động cho các con từ sớm, tạo ra những Thế hệ Xanh có tình yêu và trách nhiệm với Trái đất của chúng ta.
  ⭐️🌱 Chào năm mới 2021, với chủ đề tháng đầu tiên “Thiên nhiên quanh bé”, Trường Mầm non Unetkids xin phát động Dự án tái chế đầy ý nghĩa “Đổi chai lấy cây” mang tên HÀNH TRÌNH XANH - Let’s Go Green.
  ⭐️🌱Chương trình chào đón tất cả Quý Phụ huynh và các con, đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội, cùng tham gia dự án để lan tỏa thông điệp Sống Xanh ngay trong từng hành động của chúng ta.
  🌞 Thời gian: từ ngày 01/01/2021 đến ngày 15/1/2021.
  🌞 Địa điểm: tại Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids, cổng số 4, Làng sinh viên HACINCO, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  🌞🌞 T̳h̳ể̳ ̳l̳ệ̳:̳ ̳C̳ứ̳ ̳0̳5̳ ̳c̳h̳a̳i̳ ̳n̳h̳ự̳a̳ ̳(̳l̳o̳ạ̳i̳ ̳1̳,̳5̳ ̳l̳í̳t̳)̳ ̳m̳a̳n̳g̳ ̳đ̳ế̳n̳,̳ ̳c̳á̳c̳ ̳c̳o̳n̳ ̳s̳ẽ̳ ̳đ̳ổ̳i̳ ̳đ̳ư̳ợ̳c̳ ̳m̳ộ̳t̳ ̳c̳h̳ậ̳u̳ ̳c̳â̳y̳ ̳x̳i̳n̳h̳ ̳x̳ắ̳n̳.̳
  ⭐️🌱 Bố mẹ hãy cùng con thu gom những chai nhựa đã không còn dùng tới nữa, mang tới trường để góp vào Hành trình xanh, ủng hộ Dự án Tái chế của các cô giáo Unetkids nhé. Số chai nhựa thu gom sau dự án lần này sẽ được các cô giáo rửa sạch và dùng để trang trí cho khuôn viên trường học của chúng ta. Sẽ thật tuyệt vời nếu các bạn nhỏ có thể nhìn thấy được, thay vì thải ra môi trường, những chiếc chai nhựa ấy có thể làm nên những công trình tuyệt vời như thế nào phải không ạ!
  ⭐️🌱 Năm mới 2021 đã tới rồi, hãy cùng hành động ngay hôm nay để trao cho rác thải nhựa một vòng đời mới, gìn giữ môi trường sống của những thế hệ tương lai. Không chỉ vậy, đây còn là cơ hội tuyệt vời để giáo dục các Công dân toàn cầu nhí những nhận thức đầu tiên về bảo vệ môi trường, hình thành cho các con những thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ. Đồng hành cùng Trái đất thân yêu chính là cách duy nhất để cải thiện không gian sống của tất cả chúng ta!!!
  ⭐️🌱 Hi vọng rằng HÀNH TRÌNH XANH – Let’s Go Green của Unetkids sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo Quý Phụ huynh.
  ---------------
  ✍️✍️Lưu ý:
  🌱🌱Chai nhựa đổi tại chương trình là loại 1,5 lít (nước ngọt, nước khoáng), đã được tráng rửa sạch trước khi mang đến. Mỗi người được đổi tối đa 10 cây.
  🌱🌱Để giảm thiểu rác thải ra môi trường, khi đến tham gia chương trình xin hãy mang theo túi riêng để đựng cây mang về. Xin chân thành cảm ơn.
  --------------
  TRƯỜNG MẦM NON CÔNG DÂN TOÀN CẦU UNETKIDS
  🏫Địa chỉ: Tầng 1, toà nhà 17 tầng, Làng sinh viên HACINCO (cổng 4), Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  ☎️SĐT: 024 6265 8899
  📧Email: mamnonunetkids@gmail.com
  🌐Website: unetkids.edu.vn

 • Các bài viết khác

 • Summer Unetkid's Ngày đăng: 02/07/2019