Dã ngoại tháng 1: Công viên Cầu Giấy

Ngày đăng: 18/09/2021

  • 🌸🌸Bắt đầu năm mới 2021, lần lượt các lớp khối Mẫu giáo của trường mầm non Unetkids đã có buổi tham quan dã ngoại tại Công viên Cầu Giấy, Hà Nội. Chuyến tham quan ngoài trời vào những ngày đầu tiên của năm mới là một cách tuyệt vời để các bạn nhỏ cảm nhận rõ nhất không khí của mùa lễ hội đầu năm, cũng là cách mà cô và trò trường Unetkids cùng nhau tìm hiểu chủ đề tháng 1 mang tên "Thiên nhiên quanh bé".

    🌳🌳Trong hai tuần đầu tiên của tháng 1, cô trò các lớp đã có nhiều tiết học phục vụ chủ đề tháng, nhằm chuẩn bị những kiến thức cơ bản nhất để sẵn sàng cho chuyến tham quan lần này. Do đó, khi đến nơi, tất cả mọi người đều vô cùng hào hứng. Sau khi được dặn dò về những điều cần lưu ý khi di chuyển trong công viên, các bạn nhỏ đã được thỏa thích khám phá vườn hoa theo sự hướng dẫn của thầy cô. Bắt đầu bằng bài học nhận biết các loài hoa lá, cỏ cây trên đường đi, từng bạn còn được giới thiệu về chủ đề nhánh của tuần thứ ba "Các mùa trong năm", cũng như ôn lại bài cũ "Lợi ích của nước" và "Các hiện tượng tự nhiên".

    👩‍🏫👨‍🏫Mục đích của Ban giám hiệu trong chuyến đi lần này là củng cố các bài học trong chủ đề tháng 1 "Thiên nhiên quanh bé" đến với học sinh một cách tự nhiên nhất, đồng thời giúp các con có cơ hội trải nghiệm thực tế, nâng cao sức khỏe cũng như được vui chơi và hoàn thiện các kĩ năng. Chắc hẳn sau chuyến đi, mỗi bạn nhỏ đã có cho riêng mình thật nhiều câu chuyện thú vị, và đang cực kỳ háo hức được kể ngay cho bố mẹ lắm đây.


  • Các bài viết khác

  • Summer Unetkid's Ngày đăng: 02/07/2019