Dã ngoại tháng 4: Tham quan cửa hàng xe máy

Ngày đăng: 18/09/2021

 • 🛵🏍Mở đầu tháng 4 với chủ đề cực bổ ích – chủ đề Giao thông, ngày hôm nay (7/4/2021), trường mầm non Unetkids kết hợp với Showroom HEAD Honda Nam Anh tại 101A Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội đã tổ chức chuyến hoạt động dã ngoại của tháng mang tên: tham quan cửa hàng xe máy. Chuyến tham quan lần này là một cách tuyệt vời để các bạn nhỏ hiểu được tầm quan trọng của những kiến thức liên quan đến chủ đề tháng, cũng là cách mà cô và trò trường Unetkids cùng nhau tìm hiểu về một phương tiện rất đỗi quen thuộc trong đời sống hàng ngày – chiếc xe máy.

  🛵🏍Ở đây, từng bạn đã được lắng nghe các cô chú giới thiệu về những khu vực trong một showroom xe máy chuyên nghiệp, được tham quan phòng trưng bày, được nhìn thấy và chạm vào các bộ phận của một chiếc xe: từ tay lái cho tới đèn tín hiệu, phanh xe, lốp xe… Các bạn lớp lớn còn được lắng nghe tên và đặc điểm của một số loại xe máy thông dụng. Ngoài ra, các con còn được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, một số lưu ý an toàn khi ngồi trên xe, ví dụ như: không đùa nghịch, không thò tay ra ngoài… Không chỉ vậy, ở cuối buổi tham quan, cô chú nhân viên còn giới thiệu cho các bạn nhỏ cách nhận biết một số biển báo giao thông thường gặp nữa. Chuyến đi của các con kết thúc đầy vui vẻ và bổ ích.

  🏍 "Chú ơi, xe này là xe gì?"

  🏍 "Đây là cốp xe à chú?"

  🏍 "Con biết lái cái xe này!”

  🏍 "Con thử sửa xe giống chú áo xanh được không ạ?”

  🏍 "Chú ơi đây là phòng gì ạ? Sao bọn con không được vào?"

  🛵🏍Thật nhiều câu hỏi được đặt ra cũng là lúc chuyến đi của chúng mình dần kết thúc rồi. Tuy nhiên, những bài học bổ ích trong tháng thì mới chỉ bắt đầu thôi. Trong các tuần học tiếp theo, rất nhiều bài học thú vị và kiến thức bổ ích sẽ được thầy cô mang tới cho con mỗi ngày. Bố mẹ hãy nhớ cho con đi học thật đầy đủ, để con được tiếp thu trọn vẹn bài giảng cùng cô và các bạn nhé.

  💖💖Xin cảm ơn showroom xe máy HEAD Honda Nam Anh tại 101A Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội đã nhiệt tình giúp đỡ trường mầm non Công dân toàn cầu Unetkids thực hiện chuyến tham quan lần này. BGH nhà trường rất mong nhận được sự hỗ trợ của công ty trong các lần kết hợp tiếp theo.


 • Các bài viết khác

 • Summer Unetkid's Ngày đăng: 02/07/2019