Sự kiện

CHUNG KẾT CUỘC THI UNETKIDS GOT TALENT

Ngày đăng: 06/09/2017

 • Ngày 29/08/2017, tại sân trường Unetkids, Chung kết cuộc thi Unetkid's Got Talent đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là chương trình đã thu hút được sự quan tâm của phụ huynh học sinh cũng như các bé.

  Unetkid's Gottalent được khởi động từ tháng đầu tháng 8 với gần 80 tiết mục đăng ký tham gia. Trải qua 2 vòng thi sơ loại và bán kết, Ban giám khảo đã lựa chọn được 7 tiết mục xuất sắc nhất, tham gia biểu diễn Chung kết.

  Cuộc thi không chỉ đơn thuần là sân chơi cho tất cả các bé mà còn mang đến một không gian nghệ thuật đặc sắc dành cho các bé đồng thời cũng là nơi để các tài năng thỏa sức sáng tạo và cháy hết mình trên sân khấu. Các tiết mục biểu diễn trong chung kết có nội dung phong phú, đa dạng, được chọn lọc kĩ càng, có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung, đầu tư về kỹ thuật và đặc biệt càng hoàn thiện hơn nhờ sự hỗ trợ, góp ý từ Ban giám khảo. Chính vì vậy, từng tiết mục dự thi đều vô cùng tuyệt vời, đều khiến Ban giám khảo và khán giả đi từ ngạc nhiên này, đến ngạc nhiên khác.
  Khán giả được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ tiết mục nhảy đến tiết mục hát, rồi đánh đàn rồi thuyết trình. Unetkid's Got Talent chính là sân chơi để các bạn nhỏ tự tin, tỏa sáng khi đứng trên sân khấu thể hiện tất cả tài năng vốn có của bản thân.

   

  BGK trao giải cho các bạn

  Kết thúc Chung kết, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho tiết mục thuyết trình của bạn Nguyễn Hải Phong lớp Mầm xanh 2012, giải Nhì bạn Thiều Phương Anh lớp Sao Mộc 1, giải Ba bạn Trần Anh Thư lớp Sao Mộc 1, đồng giải Sáng tạo bạn Nguyễn Ngọc Bảo Hân lớp Sao Thủy, Đinh Hải Lâm lớp Mầm xanh 2012, Nguyễn Khánh Chi lớp Sao Thủy, Dương Ngọc Hà Vân lớp Sao Thủy.

   

  Quán quân cuộc thi Unetkids Got Talent "Nguyễn Hải Phong"

  Cuộc thi tìm kiếm tài năng của trường mầm non Công dân Toàn Cầu Unetkid's đã chính thức khép lại. Nhưng dư âm cuộc thi đã đọng lại trong lòng BGK, khách mời, các thí sinh cũng như toàn thể học sinh Unetkids những dấu ấn không thể quên. Chắc chắn sẽ có thật nhiều cuộc thi bổ ích được đẩy mạnh, tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh toàn trường được giao lưu, học hỏi, thêm gắn kết, yêu thương đối với ngôi trường của mình. Và chúng ta cùng chờ đợi để tái ngộ mùa Unetkid's  Got Talent tiếp theo với những phần dự thi tài năng hơn nữa.