Sự kiện

HAPPY MID AUTUMN FESTIVAL

Ngày đăng: 03/10/2017

 • Hòa chung không khí của lễ hội Tết trung thu, tối 2/10, trường mầm non Công dân toàn cầu Unetkids hân hoan tổ chức đón Tết trung thu.
   “Tết trung thu rước đèn đi chơi
  Em rước đèn đi khắp phố phường
  Lòng vui sướng với đèn trong tay
  Em múa ca trong ánh trăng rằm”. 
  Mở đầu mùa Trăng đẹp nhất trong năm, các bạn nhỏ Unetkids cùng nhau tham gia nhiều hoạt động bổ ích. Từng bài học được lồng ghép vào những câu chuyện, những trải nghiệm thực tế, qua đó, các con được biết về ý nghĩa, nét đặc trưng của Tết Trung thu cổ truyền. Vui hơn khi rất nhiều phụ huynh đồng hành cùng các con trong các hoạt động như: Mâm cỗ Đoàn viên....
  Cùng với tiếng trống múa lân rộn ràng, hấp dẫn, các bạn nhỏ Unetkids  cùng nhau tham gia các trò chơi vui nhộn, múa hát cùng chị Hằng Nga, cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc với những trang phục thật dễ thương và được thể hiện sự khéo léo của mình qua những chiếc bánh xinh xắn…. Khuôn mặt các bé đều ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu.   Ngày hội đã mang đến cho các bé một mùa Trung thu thật đáng nhớ. Đêm hội Trăng rằm đã góp phần gìn giữ và vun đắp cho các bạn nhỏ những ký ức hồn nhiên, tươi đẹp, những khoảnh khắc tuổi thơ đáng nhớ và trong sáng tại Unetkids.