Sự kiện

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày đăng: 02/06/2020

 • 🎊🎊Hôm nay, các bạn học sinh trường mầm non Unetkids đã được tham gia buổi văn nghệ chào mừng ngày Tết Thiếu nhi vô cùng vui nhộn và đặc sắc. Trong ngày lễ lớn nhất năm dành cho các bạn nhỏ này, thầy cô trường mình đã dày công chuẩn bị rất nhiều hoạt động tập thể thú vị. Tất cả là để sự kiện lớn đầu tiên sau 3 tháng tạm xa nhau của chúng mình được trở nên ý nghĩa hơn đấy.
   


   

  🎪🤹‍♀️Ngay trong sân trường quen thuộc, các bạn nhỏ được hoà mình vào những tiết mục sôi động đến từ tập thể lớp Green Seed 2, lớp Sao Kim và lớp Bilingual 2. Đặc biệt, buổi văn nghệ còn chào đón một chú hề vui nhộn với biệt tài Thổi bóng nghệ thuật. 🤡🤡Những quả bóng bay bình thường bỗng chốc hoá thành con gấu bông,chú chó nhỏ hay thậm chí là bông hoa năm cánh... Các bé vô cùng thích thú và háo hức khi được giao lưu với chú hề trên sân khấu, và nhất là khi nhận được món quà sặc sỡ nhân ngày 1/6: những quả bóng bay xinh xắn được biến hoá theo từng yêu cầu khắt khe nhất. 🎈🎈

   


  👦🧒Bố mẹ hãy cùng xem lại những hình ảnh của con trong buổi lễ đầy ắp tiếng cười lần này nhé. Thành công của sự kiện đầu tiên trong tháng 6 chính là dấu hiệu của một mùa hè mới với đầy ắp những điều thú vị tại Unetkids đang chờ đợi được bé khám phá. Để con được trải nghiệm trọn vẹn những kiến thức và kỹ năng mới, bố mẹ hãy cho con đi học đầy đủ và đúng giờ mỗi ngày nhé.