Sự kiện

Họp phụ huynh khối Mẫu giáo lớn cuối năm học 2019 - 2020

Ngày đăng: 29/07/2020

 • Ngày 29/6/20020 vừa qua, tại Trường Mầm non Unetkids đã diễn ra buổi Họp phụ huynh tổng kết năm học 2019 - 2020 của hai lớp Mẫu giáo lớn. Mỗi khoá học sinh tốt nghiệp là một lần Unetkids vô cùng tự hào thông báo cho các gia đình về thành quả học tập của các công dân toàn cầu nhí trong suốt thời gian qua. Để gia đình có được cái nhìn khách quan nhất về quá trình học tập của con tại trường, các Phụ huynh đã được mời tham dự một tiết học mẫu trên lớp của con. 
   

  Tham gia tiết học dự giờ, tất cả các Phụ huynh đều ghi nhận tiến bộ rõ rệt của con em mình, nhất là ở khả năng ngôn ngữ và nề nếp trong giờ học. Mỗi tiết học đều đảm bảo truyền tải đầy đủ kiến thức theo những phương pháp trực quan nhất. Các bạn nhỏ cực kỳ hào hứng khi có bố mẹ tham dự tiết học của lớp mình. Có lẽ đây là khoảnh khắc mà khoảng cách giữa học sinh - phụ huynh - nhà trường xích lại gần nhau nhất.


   

   

  Kết thúc tiết dự giờ là khoảng thời gian trao đổi giữa giáo viên và phụ huynh. Bên cạnh việc trả kết quả bài đánh giá cuối năm, các cô giáo còn đưa ra nhận xét và định hướng cụ thể về từng bạn trong lớp. Cầm trên tay kết quả đầu ra cực kỳ xuất sắc, cộng với bảng thành tích ấn tượng mà các con đã đạt được trong đợt tuyển sinh vào lớp 1 của một số trường công và tư thục chất lượng cao, song ngữ trên địa bàn Hà Nội, các cô giáo không giấu nổi niềm tự hào. Thầy cô và tất cả Bố Mẹ của lớp đều rất vui mừng về những cố gắng trong suốt thời gian qua của các con.

   


   

   

   

  Buổi họp phụ huynh diễn ra trong không khí ấm cúng và gần gũi, không đơn thuần chỉ là mối quan hệ giữa nhà trường và phụ huynh, mà còn là sự trao đổi và sẻ chia giữa các bậc cha mẹ đối với việc nuôi dưỡng và giáo dục các con, đặc biệt là trang bị các kỹ năng vào lớp 1. Sau mỗi buổi họp, tình cảm giữa ba mẹ và giáo viên trở nên cởi mở, thân tình hơn rất nhiều. Các cô sẽ hiểu thêm về gia đình con hơn. Ngược lại, ba mẹ cũng đồng cảm, thấu hiểu hơn công tác trồng người, nhất là với bậc học Mầm non.
   

  Đón nhận sự hợp tác chặt chẽ, lòng tin tưởng của ba mẹ chắc chắn sẽ là nguồn động lực cực kỳ lớn để tập thể GVNV Unetkids tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.
   

  Chúc cho các bạn nhỏ khối Mẫu giáo lớn bước vào bậc Tiểu học với thật nhiều niềm vui và kết quả tốt đẹp. Nhà trường và các cô luôn dõi theo từng bước chân trưởng thành của tất cả các con. Kiến thức và kỹ năng đã sẵn sàng rồi, chúc các con có những tâm thế tốt nhất để sẵn sàng bước vào lớp 1 nhé.