Sự kiện

Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020

Ngày đăng: 29/07/2020


 •  

  🏫🏫Lễ Bế giảng năm học 2019 - 2020 diễn ra vào chiều tối ngày 17/07/2020 vừa qua đã diễn ra trong không khí vô cùng phấn khởi và đầy cảm xúc. Tiếng cười có, những giọt nước mắt có, nhưng tựu chung lại, tất cả chúng ta đã thu về thêm nhiều kỷ niệm đáng quý bên nhau.
   


   

  👫👫Dịp Bế giảng năm nay có phần đặc biệt hơn các năm trước. Qua hơn 3 tháng không thể đến trường, thời gian chúng mình được ở bên nhau cũng ít hơn, nhất là với các học sinh lớp Mẫu giáo lớn. Trước ngày lễ trọng đại, dường như không chỉ thầy cô mà cả các bạn nhỏ cũng nhận thấy điều đó, để thêm trân trọng từng giây phút ở bên nhau hơn mỗi ngày.
   


   

  🎁🎈Để có được ngày Lễ Tổng kết trọn vẹn và ý nghĩa nhất, tất cả thành viên của mái nhà chung Unetkids đã có công tác chuẩn bị vô cùng công phu. Từng tiết mục múa hát, từng gói quà, từng quả bóng bay… đều mang theo vô vàn tâm tư tình cảm của thầy cô và các em nhỏ, tượng trưng cho những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các tân học sinh lớp 1 chuẩn bị rời xa mái trường.

      

  🙋‍♀️🙋‍♂️Khép lại một năm học 2019 – 2020 đáng nhớ, Unetkids xin cảm ơn các Quý Phụ huynh đã dành trọn niềm tin khi gửi gắm con em mình tại Nhà trường; xin cảm ơn các bạn nhỏ đã luôn cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện hàng ngày; xin cảm ơn các bạn Mẫu giáo Lớn đã nỗ lực hết mình, đạt được những thành tích cao trong kỳ thi vào lớp 1. Unetkids cũng xin cảm ơn toàn thể GVNV nhà trường, đã không chỉ dành hết tâm tư tình cảm cho các học sinh nhỏ, mà còn luôn tích cực trong tất cả các hoạt động lớn nhỏ trong năm học vừa qua.

  💖💖Hẹn gặp lại trong năm học 2020 – 2021 sắp tới!