Hoạt động ngoại khóa

Đến Unetkid tham gia ngày hội làm bánh trung thu

Ngày đăng: 23/09/2015

  • Tết trung thu là Tết cổ truyền, đặc biệt với các em nhỏ trung thu còn là dịp hội ngộ, vui chơi. Để các thiên thần nhỏ tại Unetkids được cảm nhận không khí vui trung thu, nhà trường đã tổ chức Ngày hội làm bánh trung thu cho các con vào ngày thứ 7 (19/9/2015).


    Để chào đón một mùa Trung Thu nữa lại về, chào đón Chú Cuội, Chị Hằng các con trường Unetkids đã rộn ràng làm những chiếc bánh dẻo đầu tiên cùng bố mẹ và các cô giáo. Và đây là thành quả của buổi làm bánh đầy hăng say của các con lớp Bắc Cực & Nam Cực.


    Không thua kém các em nhỏ Bắc Cực & Nam Cực, các anh chị của Sao Thủy, Sao Kim, Mầm Xanh cũng đang hăng say làm những chiếc bánh trung thu mang về làm quà cho ông bố bà mẹ. Không gì vui hơn khi các con được tự tay làm những chiếc bánh truyền thống của dân tộc.Được tham gia làm bánh sẽ giúp các con thêm yêu quý những ngày hội của quê hương. Tết trung thu Tết của tình thân!

    Thật thiếu sót trong ngày Tết trung thu nếu bỏ qua những chiếc đèn lồng ,mặt nạ nhiều màu sắc, luôn thu hút mọi ánh nhìn của các con. Các con mời bố mẹ cùng làm đèn lồng với các con ạ!
  • Các bài viết khác