Hoạt động ngoại khóa

Một ngày hoạt động của bé

Ngày đăng: 29/09/2015

  • Sáng sớm tinh mơ có tiếng chim líu lo, ông mặt trời đánh thức các bạn nhỏ mau mau đến trường. Để bố mẹ kịp giờ làm các bạn nhỏ rất ngoan ngoãn thức dạy đúng giờ, dĩ nhiên là có một vài bạn nhỏ còn ngái ngủ, còn nũng nịu một chút. Khoác ba lô lên đường, các bạn nhỏ thẳng tiến đến trường, tạm biệt bố mẹ, các bé có một ngày trọn vẹn bên cô.

    Tại ngôi nhà chung Unetkids, một ngày các bé được cùng ăn, cùng ngủ, cùng học bài với nhau. Mọi sinh hoạt của bé tuần tự dưới sự hướng dẫn của cô như thể dục, ăn uống, ngủ nghỉ, hoạt động ngoài trời, hoạt động học, hoạt động vui chơi trải nghiệm. Các bé được tham gia cùng nhau và tuân thủ theo những nội quy chung. Hoạt động của bé có sự giao lưu, chia sẻ giữa cô và bé, giữa bé với bạn bè, từ đó bé lĩnh hội thế giới xung quanh, lĩnh hội kiến thức từ thấp đến cao, đồng thời hình thành các quy tắc chuẩn mực xã hội, hình thành các kĩ năng từ đơn giản đến phức tạp, để bé ngày càng hoàn thiện mình hơn.


    Một ngày với nhiều hoạt động. Một ngày ở Unetkids của bé là chuỗi các hoạt động liên hoàn, ăn, ngủ, học, chơi. Thông qua các hoạt động bé biết cách tương tác xã hội và phát triển nhận thức, ngôn ngữ, kĩ năng khác. Vận động thức đẩy sự phát triển thể chất cho bé, tại ngôi nhà chung Unetkids ngoài bài tập thể dục, vui chơi vận động còn được tích hợp trong các bài học trong lớp, ngoài trời, giúp bé khỏe mạnh, cao lớn mỗi ngày. Hoạt động học được bé lĩnh hội thông qua các tình huống, các trải nghiệm hay trò chơi, phát triển nhận thức và ngôn ngữ của trẻ. Hoạt động ăn, ngủ, nghỉ được đan xen phù hợp với các hoạt động khác, nhằm duy trì thể chất cho tất cả các hoạt động trong ngày.


    Một ngày với nhiều niềm vui, bé được chơi cùng bạn, được trò chuyện to nhỏ, được chia sẻ những niềm vui nho nhỏ ở nhà, ở lớp. Có tiếng cười khanh khách, tiếng cười giòn tan, tiếng nói rộn ràng trong một nhóm nhỏ. Cả không gian lớp học tràn ngập tiếng nói cười trẻ thơ trong trẻo.

    Kết thúc một ngày ở Unetkids, bé lại trở về bên gia đình của mình. Unetkids tin tưởng và phấn đấu là ngôi nhà chung an toàn, thân thiện, chuẩn mực, tràn ngập tiếng cười của bé, để mỗi ngày đến đặt chân vào Unetkids là mỗi ngày bé trưởng thành hơn.  • Các bài viết khác