Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động thể chất ngoài trời

Ngày đăng: 11/05/2016

 • Ngày nay khi xã hội phát triển, trẻ em được tiếp xúc nhiều với các sản phẩm khoa học công nghệ. Đây là những phương tiện hiện đại phục vụ lợi ích cuộc sống nhưng cũng có những ảnh hưởng không tốt tới con trẻ. Việc con trẻ quá mải mê với trò chơi, điện thoại, máy tính, ipad... dẫn đến việc con thụ động, cô lập, hạn chế giao tiếp, ngại khám phá tìm hiểu môi trường xung quanh, tăng khả năng tự kỷ, giảm sức đề kháng...
  Việc hạn chế con vui chơi ngoài trời vì sợ nguy hiểm hay con nghịch bẩn cũng chính là hạn chế sự phát triển tự nhiên, khám phá tìm hiểu của trẻ. Vì vậy, để trẻ thoải mái hoạt động vui chơi ngoài trời là điều vô cùng cần thiết, đem lại nhiều lợi ích to lớn mà tất cả chúng ta đều biết như giúp trẻ khỏe mạnh, cao lớn, hoạt bát, hòa nhập và tự tin khám phá... Các bố mẹ thông thái ngày nay ngoài quan tâm đến chương trình và phương pháp giáo dục, phụ huynh còn quan tâm đến cơ sở vật chất, hoạt động vui chơi ngoài trời của các con. Tuy nhiên, không gian đô thị chật hẹp khó để tìm được ngôi trường vừa đảm bảo môi trường học tập hiện đại lại có đầy đủ không gian hoạt động cho trẻ.
   
  Trường Unetkids với diện tích thoáng đãng rộng rãi với 2 sân chơi, 1 bể cát và 1 bể bơi tận dụng tối đa không gian với lịch sinh hoạt ngoài trời khoa học. Để các con có thể vui chơi an toàn nhà trường đã trải cỏ toàn bộ sân chơi. Nhìn các con tha hồ chạy nhảy, lăn lê, bò trườn mà không sợ lấm bẩn thật là sảng khoái.
   
         
  Một góc trong khu sân chơi của trẻ.

   
         
  Các chương trình lễ hội của các con cũng được tổ chức tại sân cỏ.


   
           
  Bể bơi là nơi các con thích nhất, tha hồ vui đùa trong làn nước mát trong ngày hè oi bức.


   
         Bể cát
  Ở trường còn có vườn cây và bể cát để bé làm quen và khám phá thiên nhiên.

  Ngoài ra, hàng tuần các con được ra sân bóng hoạt động thể chất và sinh hoạt vui chơi. Thoải mái chạy nhảy trong không gian rộng lớn, nô đùa thỏa thích cùng bạn bè thật là tuyệt. Trẻ thơ cần lắm những không gian vui chơi trong nắng ấm ngoài trời, để con có thể lớn lên khỏe mạnh và cứng cáp hơn.

      
 • Các bài viết khác