Hoạt động ngoại khóa

Bé đi siêu thị - Dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Ngày đăng: 20/07/2016

 • Hàng ngày ở trường chúng mình đều được ăn những món ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Trước mỗi bữa ăn các cô đều giới thiệu các loại thực phẩm có trong món ăn và chúng mình được học về mùi vị của thực phẩm sau khi chế biến như vậy. Nhưng thực phẩm lúc trước khi chế biến thì như thế nào nhỉ?

   
   
  Để giúp các bé biết rõ hơn về các loại thực phẩm, nhà trường đã tổ chức buổi dã ngoại với chủ đề dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Các con được đi siêu thị để học về các loại thực phẩm cung cấp chất đạm, chất béo, chất bột và các loại thực phẩm cung cấp vitamin và chất khoáng. Tiết học ngoại khóa thích hơn và giúp chúng mình dễ nhớ hơn là học trên sách vở.

     
   
  Còn gì bằng khi được tận mắt, tận tay xem và chọn lựa , trải nghiểm đầy đủ từ hình dạng, màu sắc, mùi vị của các loại thực phẩm mà chúng mình vẫn được ăn hàng ngày. Việc tiếp xúc trực tiếp các giác quan giúp các con nhận biết và ghi nhớ tốt hơn, ngoài ra được học trong môi trường mở cũng giúp các con tự tin trong giao tiếp và cứng cáp mạnh mẽ hơn.

    
          
  Ngoài các loại hoa quả ra, lớp chúng mình còn được học về các loại rau củ, thịt, cá, trứng... Chúng mình đi chơi nhưng lại học được rất nhiều về các loại thực phẩm. Thứ 6 này chúng mình sẽ thể hiện sự am hiểu của mình qua trò chơi “Dinh dưỡng của bé” đấy, bố mẹ cùng đón xem nhé! khì khì... Bố mẹ có thể xem nhiều ảnh hơn tại Facebook's Album: Dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe
   
 • Các bài viết khác