Hoạt động ngoại khóa

Trung Thu yêu thương

Ngày đăng: 11/10/2016

 • Tết trung thu, tết của sẻ chia.
  Tháng 9 Tết trung thu năm nay, nhà trường đã tổ chức cho các con đi thăm các bạn ở trung tâm bảo trợ xã hội 3. 


   
  Trung tâm bảo trợ xã hội 3 là nơi quản lí chăm sóc, nuôi dưỡng người già cô đơn và trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Khi được biết sẽ đi thăm các bạn mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, các con đã chuẩn bị những món quà nho nhỏ như: hộp bút màu, thú bông, đồ chơi để tặng các bạn. 
  Buổi sáng tại trung tâm bảo trợ xã hội 3, các con đã biểu diễn văn nghệ, chào đón trung thu cùng các bạn tại trung tâm, sau đó lần lượt đi thăm từng phòng và trao tận tay món quà tới các bạn. Món quà nhỏ - ý nghĩa lớn, các con là những thiên thần nhỏ mang niềm vui và chia sẻ yêu thương tới các bạn tại trung tâm, để các bạn ở trung tâm cũng được đón trung thu như bao bạn nhỏ khác.
  Ngồi trên ô tô trở về trường, có bạn nhỏ tâm sự với cô rằng: "Cô ơi, các bạn ấy không có bố mẹ hả cô? Các bạn ấy khổ cô nhỉ." Rồi thì có bạn hỏi:"Bố mẹ của các em ấy đâu hả cô?".........
  Chuyến đi thăm các bạn tại trung tâm bảo trợ xã hội 3 lần này, các con đã biết thêm nhiều điều, biết chia sẻ khó khăn với người khác, trao yêu thương, trao tặng nụ cười tới các bạn đồng trang lứa nhưng có hoàn cảnh khó khăn.
 • Các bài viết khác