Hoạt động ngoại khóa

Lắp ghép sáng tạo

Ngày đăng: 11/07/2019

 •    Trò chơi lắp ghép giúp trẻ phát triển trí thông minh, sáng tạo và logic hơn trong mọi hoạt động, qua đó trẻ sẽ được rèn luyện đôi tay khéo léo, tính kiên trì, và         tập trung để hoàn thành các mô hình tuyệt đẹp do trẻ tự nghĩ và sáng tạo ra
  📌 Lắp ghép không đơn thuần chỉ có tác dụng như một trò chơi giải trí nữa, mà còn có ý nghĩa giáo dục rất cao, rèn luyện khả năng tư duy, trí tưởng tượng,              đồng thời trẻ được làm quen với các hình khối, kích thước trong toán học một cách gần gũi và tự nhiên nhất, ngoài ra hoạt động này còn giúp trẻ phát triển          ngôn ngữ một cách mạch lạc.

  📌Có thể nói rằng, lắp ghép là một trong những hình thức đồ chơi được trẻ em trên khắp thế giới yêu thích. Với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau vì vậy Bố      mẹ hãy chuẩn bị cho mỗi bé một bộ lắp ghép mà bé ứa thích để sẳn ở nhà nhé!

  🌎✍️   Unetkids Ngôi trường dạy trẻ bằng sự Tận tâm - Trách nhiệm. Mục đích hướng đến những công dân toàn cầu trong tương lại.
   

  🍀🍀🤗Địa chỉ: Tầng 1 + 3, nhà 17 + 21 tầng, Làng sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội ( Cổng số 4 phố Lê Văn Thiêm )
  📞Tell : 024.6265.8899
 • Các bài viết khác