Cơ sở vật chất

 • Với khuôn viên rộng 1600 m2, các phòng ốc khang trang, được trang bị đồng bộ hiện đại, có đầy đủ đồ dùng, đồ chơi cho trẻ hoạt động. Khu vui chơi hấp dẫn với nhiều loại đồ chơi phong phú, sinh động và an toàn. Đặc biệt, trường có hệ thống các phòng chức năng như giáo dục thể chất, âm nhạc và múa, mĩ thuật… phục vụ cho các môn học chuyên biệt.
  Sân chơi cỏ nhân tạo và bể cát để các bé thỏa thích chơi, đặc biệt có bể bơi cho các bé vào mùa hè để bé làm quen với nước, vầy nước, bơi lội. 
                                                                 Khu chơi cát và bể bơi dành cho các bé
  KHÔNG GIAN CHO TRẺ
  Unetkids là nơi nuôi dạy những mầm non tương lai của đất nước. Bên cạnh việc thiết kế nội thất phù hợp với tính cách của trẻ, việc bố trí các vật dụng về thiết bị học tập, sân chơi ngoài giờ luôn được trường quan tâm.

  Để chào đón một ngày học tập tươi vui cô và trò trường Unetkid chào bình minh bằng những bản nhạc sôi động giúp các bé hào hứng. 
  Với khuân viên 1.600 mét vuông, nhà trường đã thỏa sức thiết kế ra những khu vui chơi rộng rãi với nhiều cây xanh,tạo không gian xanh làm sân chơi cho trẻ, tập thể dục buổi sáng. Với tính cách thích chạy nhạy, khám phá những điều mới lạ của các cháu, nhà trường đã tối ưu hóa diện tích phòng ngay từ tầng 1 làm khu vui chơi với nhiều loại đồ chơi, vật dụng để trẻ thỏa sức vui chơi.                                                                      Khu vui chơi tầng 3 của trẻ

  Sau những nốt nhạc vui tươi chào đón các con ở tầng 1 xong các con được các cô giáo đưa lên từng phòng học để bắt đầu 1 ngày vui chơi đầy bổ ích và lí thú. Chuẩn bị sẵn sàng đón các con là ánh nắng chiếu qua khung cửa sổ đã được chú bảo vệ chu đáo mở cửa phòng từ sáng sớm. Trẻ bước vào lớp như được trở về ngôi nhà của chính mình. Đó cũng chính là lí do mà trẻ Unetkids thích nghi với môi trường mới rất nhanh mà không cần sự theo dõi của bố mẹ.
  Nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ đi đôi với giáo dục trí tuệ, thể chất để trẻ được phát triển tự nhiên, cân đối là tiền đề đã và đang được các giáo viên nhà trường định hướng và làm theo. Để các con được phát triển năng khiếu tự nhiên theo bản năng, sở thích riêng của trẻ nhà trường đã xây dựng nhiều loại hình trò chơi giúp trẻ tư duy hình ảnh, nghề nghiệp thông qua các trò chơi. Với tiêu chí học mà chơi, chơi mà học giúp các con có tâm lí thoái mải, vui tươi qua từng ngày đến trường.                                                                  Không gian trong lớp học

  Hồ hởi, háo hức mong chờ đến thứ 5 hàng tuần để diện những bộ cánh nhỏ xinh, đáng yêu, hòa mình vào dòng nước mát giúp các con có thêm động lực để đến trường đó là bể bơi mang tên Unetkids. Nơi đây là nơi các con được thỏa sức vui đùa, làm quen với nước, với những động tác ngờ ngệch mà lần đầu tiên con được thử sức. Bể bơi luôn là nơi vui chơi thu hút mọi lứa tuổi của nhà trường.
  Cười đã lớn, chơi đã vui, và đã đến giờ các con trở về với bữa ăn để tiếp thêm năng lượng sau những giây phút vui chơi với nước.
  Giờ ngủ đã sẵn sàng đón chờ các con. Nhằm xây dựng tính tự giác cho trẻ các cô luôn để các con chuẩn bị chăn gối của từng người mang ra đặt gọn gàng trên những chiếc gường nhỏ xinh. Để giấc ngủ của trẻ được sâu các cô đã bố trí đặt giường với khoảng cách tương ứng với chiều cao mỗi trẻ, tránh trường hợp các trẻ va vào nhau khi ngủ. Làm sao để giấc ngủ của trẻ được trọn vẹn cũng là điều trăn trở của các cô. Cơ địa mỗi cháu là khác nhau vì thế nhiệt độ trong phòng ngủ là điều rất quan trọng. Chính vì điều đó nhà trường đã cố gắng bố trí máy lạnh phù hợp với khoảng cách, không gian của từng phòng để mang đến làn không khí trong lành nhất đến các con…