Thông tin Tuyển sinh

Khối Chất lượng cao Khối Song ngữ

Khối Quốc tế
    Mỗi ngày các con được học 30 phútTiếng Anh với giáo viên nước ngoài và 20 phút với giáo viên Việt Nam.  Buổi sáng học Tiếng Anh với người bản  ngữ.
    Buổi chiều học Tiếng Việt với giáo viên Việt Nam.
    Tiếng Anh học với giáo viên nước ngoài.

Tiếng Anh và Tiếng Việt

Tiếng Anh và Tiếng Việt

Tiếng Anh

- Trẻ được học theo chủ đề của Bộ Giáo dục Việt Nam, kết hợp bổ sung một số chủ đề hay được áp dụng trong trường Mầm non ở các nước tiên tiến.
    -Chương trình học chú trọng đến phát triển đa dạng trí thông minh của trẻ

Trí thông minh Toán học
    Trí thông minh Ngôn ngữ
    Trí thông minh Âm nhạc
    Trí thông minh Vận động
    Trí thông minh Không gian
    Trí thông minh Giao tiếp
    Trí thông minh Nội tâm
    Trí thông minh Thiên nhiên

-  Kỹ năng sống được đào tạo dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Công ty Đào tạo Kỹ năng sống POKI
    -  Các môn ngoại khóa: âm nhạc, thể thao… được hướng dẫn bởi giáo viên có chuyên môn
    -  Các chương trình biểu diễn, các hoạt động đặc biệt trong năm học được tổ chức theo kế hoạch.

Liên lạc với phụ huynh

-  Báo cáo hàng ngày cho phụ huynh về các vấn đề ăn, ngủ, vệ sinh...
    -  Kế hoạch học tập và thực đơn gửi hàng tuần.
    -  Họp phụ huynh 6 tháng một lần, đánh giá về các chỉ tiêu phát triển của trẻ được gửi trong buổi họp phụ huynh.
    -  Camera online hai chiều.

Giờ học

-  Unetkid’s tổ chức các lớp học từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 7.00 đến 17.30. Sau 17.30 là giờ trông muộn.
    -  Ngoài chương trình học chính, nhà trường có nhận trông trẻ thứ Bảy theo chương trình hoạt động tự do và nhận đón trẻ sớm từ 7:00 sáng, trả trẻ đến 17.30.

Dinh dưỡng

Bếp nấu hiện đại  Được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn một chiều  Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Nguồn thực phẩm sạch với nguyên liệu từ các nhà cung cấp có uy tín và được kiểm định, bao gồm 1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa chiều và 2 bữa phụ (sữa, sữa chua, sinh tố, nước ép hoặc pho mai…)
    - Việc chăm sóc trẻ được chuyên gia dinh dưỡng xây dựng và theo dõi theo đúng quy chuẩn, khẩu phần, chất, lượng, vệ sinh… đảm bảo cho trẻ phát triển tốt nhất.

QUY TRÌNH NHẬP HỌC

1. Tìm hiểu thông tin: Phụ huynh có nguyện vọng cho con theo học tại Trường mầm non Công dân toàn cầu – Unetkid’s sẽ được đón tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của trường vào tất cả các ngày làm việc trong tuần. Phụ huynh sẽ được nhân viên tư vấn dẫn đi tham quan trường, quan sát lớp học hàng ngày và giải đáp các ý kiến của phụ huynh.
    2. Đăng ký nhập học: khi Phụ huynh quyết định cho con nhập học tại trường Unetkid’s, phụ huynh sẽ được hướng dẫn làm thủ tục ghi danh tại Văn phòng trường và nộp phí ghi danh.
    3. Sắp xếp lớp: Phòng tuyển sinh sẽ sắp xếp lớp, thông báo tới phụ huynh ngày bắt đầu học và các thủ tục cần thiết để đưa trẻ tới trường.
    4.  Hoàn thiện hồ sơ: Phụ huynh hoàn thành quy trình đăng ký nhập học và nộp hồ sơ tại phòng Tuyển sinh của trường đồng thời nộp các khoản phí theo quy định trước khi trẻ đi học chính thức.

Bộ hồ sơ đăng ký nhập học (theo mẫu của Unetkid’s) bao gồm:

-  Hồ sơ đăng ký nhập học;
    -  Phiếu yêu cầu xe đưa đón học sinh (nếu có nhu cầu).

Các giấy tờ cần nộp:

- Bản sao Giấy khai sinh của học sinh hoặc hộ chiếu;
    - Photo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bố và mẹ;
    - Ảnh: Học sinh (1 ảnh 3x4); Mẹ (1 ảnh 3x4); Bố (1 ảnh 3x4); người được uỷ quyền đưa đón học sinh (1 ảnh cho một người, tối đa là 3 người, ảnh 3x4);
    Tất cả các giấy tờ này cần nộp tới văn phòng trường trước hoặc trong ngày trẻ nhập học. Đăng ký nhập học thành công được tính sau khi phụ huynh hoàn thành việc nộp hồ sơ nhập học và học phí cho trường.