Hotline: 024 6265 8899

CHÀO THÁNG 5 VỚI CHỦ ĐỀ "BÁC HỒ & VIỆT NAM - ĐẤT NƯỚC - CON NGƯỜI"

🏫Các bậc Cha Mẹ kính mến,
🏫 Khi nhắc đến Quê hương, tất cả chúng ta đều dạt dào cảm xúc và có chung một tình yêu, niềm tự hào về nơi mình sinh ra và lớn lên. Đó cũng chính là những điều mà thầy cô muốn gửi gắm qua chủ đề học tập của tháng 5 mang tên ”Bác Hồ & Việt Nam - Đất nước - Con người”.
 
 
🏫Với chủ đề này, các con sẽ được tìm hiểu về đất nước Việt Nam, về 54 dân tộc anh em cùng sinh sống, về những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước. Con biết con đang sống tại Hà Nội - thủ đô của Việt Nam , thành phố vì hoà bình với nhiều di tích lịch sử quan trọng. Con còn được tìm hiểu về Bác Hồ - Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.
🏫Qua những giờ học và hoạt động với chủ đề này, thầy cô mong muốn gửi gắm nhiều cảm xúc đẹp đến tâm hồn trẻ thơ của các con, xây dựng niềm tự hào với nơi mình sinh ra và lớn lên. Từ đó, con biết yêu quê hương xứ sở của mình, biết mình cần hoàn thiện bản thân mỗi ngày để trở thành một công dân có ích cho đất nước.
🏫Chủ đề tháng 5 này sẽ gắn liền với rất nhiều hoạt động khám phá thực tế xung quanh, các dự án STEM+ đầy sáng tạo hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ. Cũng trong tháng này sẽ diễn ra kì Đánh giá chất lượng trên trẻ toàn diện, theo sau là cuộc Họp phụ huynh 1:1 cuối năm học. Và để chuẩn bị cho Lễ Tổng kết năm học, thầy cô cùng các con hẳn sẽ rất bận rộn cho các ý tưởng văn nghệ biểu diễn đây.
🏫Chúc các bé yêu trải nghiệm một chủ đề học của tháng 5 thật vui và bổ ích! ♥
X

Nhập thông tin đăng ký