Hotline: 024 6265 8899

Triển lãm ảnh kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 2023

Chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để trở về, đó là gia đình. Trải qua bao thế hệ, mái ấm gia đình luôn là chốn bình yên và hạnh phúc nhất trong tâm hồn mỗi người. Với mong muốn lưu giữ và lan toả những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi tổ ấm yêu thương, ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm nay, Unetkids tổ chức dự án Triển lãm ảnh “Màu hạnh phúc” với sự tham gia của tất cả học sinh, Phụ huynh và GVNV toàn trường.

HÌNH THỨC:
Quý phụ huynh vui lòng gửi 01 tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình mình, tới lớp học của con để cùng tham gia gian trưng bày của lớp tại Triển lãm “Màu hạnh phúc”.

THỜI GIAN:

  • Thời gian nhận ảnh: 18 - 23/6/2023
  • Thời gian Triển lãm: 28/6/2023

 

Triển lãm lần này là một món quà nho nhỏ mà Unetkids dành tặng tất cả các gia đình, nhất là trong mùa hè – mùa của những chuyến đi, của những kì nghỉ bên những người thân yêu. Bên cạnh đó, nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm ngày 28/6, thầy cô cũng lồng ghép các bài học giáo dục trẻ về tình yêu gia đình, biết yêu thương và tôn trọng ông bà, bố mẹ, anh chị em.

Unetkids hi vọng rằng, hoạt động Triển lãm lần này sẽ kể một câu chuyện về niềm hạnh phúc giản đơn nhưng quý giá mang tên “gia đình”, để nhắc nhớ mỗi chúng ta hãy dành tặng người thân của mình một cái ôm thật chặt mỗi ngày, để thêm trân trọng những gì mình đang có…

Hạnh phúc có màu gì? Hãy cùng tham gia dự án Triển lãm lần này để tìm ra câu trả lời của riêng mình nhé!

X

Nhập thông tin đăng ký