Hotline: 024 6265 8899

Chủ đề tháng 6 - Mùa hè Unetkids

🌤🌳Gửi các con thân yêu và các bậc Phụ huynh kính mến,
⛅️🌼Tháng 6 này, chúng ta sẽ cùng chào mùa hè sang với chủ đề tháng rất thú vị mang tên “Mùa hè Unetkids”.
 
 
☀️🍀Với chủ đề này, các con sẽ được tìm hiểu về Mùa hè - mùa được yêu thích nhất trong năm. Con học cách gọi tên và nhận biết các hiện tượng thời tiết thường gặp, biết chọn loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ của mình. Con và thầy cô sẽ cùng nhau "du lịch qua màn ảnh nhỏ" để tìm hiểu các địa danh nổi tiếng khắp bốn phương, bên cạnh đó còn học cách chọn trang phục phù hợp, chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho các chuyến du lịch nữa.
🌤🍄Thông qua việc tìm hiểu các kiến thức, chương trình học cũng sẽ lồng ghép những bài học giáo dục các con có ý thức bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ thân thể của chính mình, nhất là khi tới nơi đông người. Tháng 6 này cũng chào đón một ngày lễ đặc biệt - Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Từ ngày 19-26/6, bố mẹ hãy gửi những bức hình thật đẹp của gia đình mình tới lớp để làm nên Triển lãm tranh chủ đề gia đình của lớp nhé.
🌈🌸 Lần lượt, các con sẽ đến với các chủ đề nhánh của tháng như sau:
☀️Tuần 1: Du lịch bốn phương
☀️Tuần 2: Tuần lễ hội Nước
☀️Tuần 3: Tuần lễ ẩm thực dinh dưỡng
☀️Tuần 4: Mùa hè yêu thương
🦋🌻Tháng 6 này cũng sẽ gắn liền với các hoạt động khám phá thế giới xung quanh, các thí nghiệm khoa học vui, các hoạt động tạo hình cho con thỏa sức sáng tạo… qua đó tạo sự tò mò và hào hứng khi đến lớp học. Cùng với đó, con cũng được trải nghiệm nhiều hoạt động, sự kiện cùng thầy cô và các bạn:
🍀Ngày 01/6: Mừng Quốc tế Thiếu nhi
🍀Ngày 16/6: Lễ hội Nước 2023
🍀Ngày 23/6: Nghỉ hè
🍀Ngày 26-28/6: Triển lãm Ngày Gia đình Việt Nam
🐻🌵Chúc các bạn học sinh thân yêu trải nghiệm chuỗi hoạt động của tháng 6 thật vui và bổ ích nhé.
X

Nhập thông tin đăng ký