TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHỦ ĐỀ AN TOÀN GIAO THÔNG | BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN. 24/06/2024 14

Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng theo chân cô giáo và các bạn nhỏ tại Unetkids để tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tạo bảo tàng PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN nhé. Chuyến tham quan này là cơ hội để cho các bé có được trải nghiệm trực quan về đa dạng các loại phương tiện cũng như củng cố thêm kiến thức cho chủ đề tháng Tư về “An toàn giao thông”.
KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ ĐỢT 2 - NĂM HỌC 2023-2024 17/04/2024 16

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ ĐỢT 2 - NĂM HỌC 2023-2024

Để đảm bảo sức khỏe của các con khi thời tiết dần chuyển sang mùa hè, sáng thứ Ba vừa qua (16/4), Nhà trường kết hợp với các bác sĩ tại Trung tâm y tế quận Thanh Xuân đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ học sinh tại trường mầm non Unetkids. Nội dung buổi khám sức khoẻ bao gồm: khám tổng quát tai mũi họng, kiểm tra sức khỏe răng miệng và nghe tim phổi, da liễu.
TRIỂN LÃM SÁCH UNETKIDS 2024 "ĐƯỜNG SÁCH CHO TƯƠNG LAI" 🌟 𝑻𝒉𝒆 𝒎𝒐𝒓𝒆 𝒚𝒐𝒖 𝒓𝒆𝒂𝒅, 𝒕𝒉𝒆 𝒃𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 𝒚𝒐𝒖 𝒂𝒓𝒆 17/04/2024 12

Trong ánh nắng nhẹ nhàng của những ngày đầu mùa hạ, ngày hôm nay (17/4), tại Unetkids chúng mình đã diễn ra sự kiện vô cùng đặc biệt của tháng 4 - Triển lãm sách "Đường sách cho Tương lai". Không chỉ nhằm hưởng ứng 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐒𝐚́𝐜𝐡 & 𝐕𝐚̆𝐧 𝐡𝐨𝐚́ đ𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝟐𝟏/𝟒, sự kiện còn là nơi các bạn nhỏ được thoả thích chia sẻ thế giới diệu kì của những trang sách với thầy cô và bè bạn, nuôi dưỡng tình yêu với sách ngay từ lứa tuổi mầm non.
DỰ GIỜ CHUYÊN MÔN ĐỊNH KỲ | THÁNG 4 NĂM 2024 🚂 🌟 NHẬN BIẾT PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG ĐƯỜNG SẮT | SAO KIM 🌟 15/04/2024 15

Ngày hôm nay, không khí tại lớp Sao Kim trở nên sôi động và tràn ngập niềm vui khi chúng ta cùng nhau bước vào buổi dự giờ chuyên môn định kỳ. Với chủ đề “Nhận biết phương tiện giao thông đường sắt”, buổi học không chỉ là cơ hội để mở rộng kiến thức mà còn là dịp để các em nhỏ và thể hiện sự hiểu biết của mình về thế giới xung quanh.
[APRIL2024 – TRANSPORTATION] Tham gia thế giới kì thú của những chiếc máy bay cùng lớp Sao Mai 1 15/04/2024 14

Cùng tham gia tiết dự giờ chuyên môn định kỳ tại lớp Sao Mai 1, môn Nhận biết tập nói về chủ đề Phương tiện giao thông đường hàng không ngày hôm nay nhé.
NẶN BÁNH TRÔI | HOẠT ĐỘNG NGÀY TẾT HÀN THỰC 11/04/2024 11

NẶN BÁNH TRÔI | HOẠT ĐỘNG NGÀY TẾT HÀN THỰC

Buổi sáng ngày hôm nay, trường mầm non của chúng ta đã tràn ngập tiếng cười và hương thơm ngọt ngào từ những chiếc bánh trôi trong không khí ấm áp của ngày Tết Hàn Thực.
GIỜ HỌC BỔ ÍCH | HỌC ĐẾM SỐ TỪ 1 ĐẾN 10 tại lớp quốc tế Green Seed 3 09/04/2024 13

GIỜ HỌC BỔ ÍCH | HỌC ĐẾM SỐ TỪ 1 ĐẾN 10 tại lớp quốc tế Green Seed 3

Chuyên mục “Giờ học bổ ích” được tạo ra nhằm mục đích chia sẻ đến các bậc cha mẹ hình về các hoạt động học tập và vui chơi của các bé tại Unetkids. Chuyên mục này được tạo ra nhằm mục đích cung cấp thông tin và hình ảnh về những hoạt động học tập và vui chơi mà các bé đã trải nghiệm từ đó giúp cho ba mẹ có cái nhìn rõ hơn về cách mà các con học tập và sinh hoạt tại trường.
[APRIL2024 – TRANSPORTATION] Thử thách xây cầu dây văng cùng lớp Green Seed 1 và lớp Green Seed 2 05/04/2024 13

Chào chủ đề tháng 4 “Giao thông”, mỗi lớp học tại Unetkids sẽ đến với những hoạt động và dự án phù hợp với lứa tuổi, khả năng của học sinh. Bắt đầu từ việc tìm hiểu về sự đa dạng của phương tiện giao thông, các bạn nhỏ cũng được cung cấp các hiểu biết thiết thực về đặc điểm nhận biết, phân loại, cách điều khiển của một số phương tiện giao thông quen thuộc, bên cạnh đó lồng ghép kiến thức về luật lệ giao thông, qua đó hình thành ý thức tham gia giao thông an toàn và đúng luật.
NGÀY HỘI THỂ THAO - SPORT CAMP 2024 𝐁𝐞 𝐒𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠, 𝐁𝐞 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 29/03/2024 20

NGÀY HỘI THỂ THAO - SPORT CAMP 2024 𝐁𝐞 𝐒𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠, 𝐁𝐞 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲

Ngày thứ Sáu (29/3) vừa qua, tại Khu đô thị sinh thái The Phoenix Garden, trường mầm non Công dân toàn cầu Unetkids kết hợp với Hệ thống Mầm non Nụ cười Kindergarten Smiles đã tổ chức Ngày hội Thể thao - Sport Camp 2024. Với sự tham gia của hơn 400 học sinh đến từ các trường, cùng thầy cô và đại diện Ban Phụ huynh, sự kiện đã diễn ra rất thành công, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn nhỏ, đồng thời là nơi giao lưu thi đấu thể dục thể thao giữa các trường.
THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT THỰC TẾ QUA BUỔI DÃ NGOẠI TẠI VƯỜN BÁCH THÚ THỦ LỆ 21/03/2024 13

THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT THỰC TẾ QUA BUỔI DÃ NGOẠI TẠI VƯỜN BÁCH THÚ THỦ LỆ

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thực tế trong tháng chủ đề “Động vật & Thực vật”, sáng hôm nay, thầy cô và Ban Phụ huynh đã tổ chức cho các con lớp Green Seed 2 tới tham quan Công viên Thủ Lệ - Vườn Bách thú Hà Nội. Háo hức và thích thú, chuyến đi hôm nay là một hành trình khám phá tuyệt vời, giúp các con có được những bài học thực tế sinh động và tận mắt nhìn thấy các loài vật bước ra từ bài học trong sách vở.
HẬU TRƯỜNG BUỔI CHỤP HÌNH KỶ YẾU CUỐI NĂM HỌC CỦA CÁC BẠN NHỎ UNETKIDS 20/03/2024 0

HẬU TRƯỜNG BUỔI CHỤP HÌNH KỶ YẾU CUỐI NĂM HỌC CỦA CÁC BẠN NHỎ UNETKIDS

Tuần vừa qua, Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids đã tổ chức buổi chụp hình ‘siêu xịn’ dành cho các bạn nhỏ khối Mẫu giáo Lớn tại Hoàng thành Thăng Long. Không chỉ là dịp để lưu giữ những khoảnh khắc thật đẹp của năm học cho cuốn kỷ yếu sắp tới, đây còn là chuyến dã ngoại cuối cùng của các con dưới mái nhà chung Unetkids.
DỰ GIỜ CHUYÊN MÔN ĐỊNH KÌ - THÁNG 3 NĂM 2024 15/03/2024 12

DỰ GIỜ CHUYÊN MÔN ĐỊNH KÌ - THÁNG 3 NĂM 2024

Mỗi tháng, để theo sát với lộ trình học tập của trẻ, lần lượt các lớp học tại trường mầm non Unetkids đều tổ chức hoạt động thi đua dự giờ. Không chỉ mang đến những giờ học được chuẩn bị kĩ lưỡng, hoạt động này còn giúp các cô giáo có cơ hội thể hiện khả năng, đồng thời để BGH nhà trường theo dõi sát sao hoạt động học tập của từng lớp.