Chương trình dã ngoại tháng 7 - Trải nghiệm nghệ thuật múa rối nước

🪅Kính gửi Quý Phụ huynh,
🪅Múa rối nước là loại hình nghệ thuật sân khấu dân gian truyền thống ra đời gần với sự hình thành nền văn hóa Đại Việt. Tinh hoa Múa rối nước Việt Nam đã nhận được sự ngưỡng mộ của bạn bè thế giới, và sân khấu Múa rối nước được xem là bộ môn nghệ thuật "Độc nhất vô nhị".
🪅Nối tiếp chuỗi hoạt động hè 2023, đồng thời góp phần giới thiệu, lưu giữ và bảo tồn nghệ thuật dân gian, trường mầm non Công dân toàn cầu Unetkids tổ chức chương trình trải nghiệm Nghệ thuật Múa rối nước. Thông tin cụ thể như sau:
✍️Thời gian: 8h15 thứ Năm, ngày 20 tháng 7 năm 2023
✍️Địa điểm: Nhà hát Múa rối Việt Nam, 361 Đ. Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, HN
✍️Lưu ý:
- Phụ huynh vui lòng cho con mặc đồng phục, đi dép có quai, đến trường trước 7h30 để ăn sáng và điểm danh. Học sinh đến muộn Phụ huynh vui lòng cho con ăn sáng tại nhà.
- Phụ huynh không cho con tham gia buổi dã ngoại vui lòng đăng ký với giáo viên.
Trân trọng
VĂN PHÒNG NHÀ TRƯỜNG