Hotline: 024 6265 8899

Chủ đề tháng 7 - Trái đất và các hành tinh

Gửi các con thân yêu và các bậc Phụ huynh kính mến, Tháng 7 này, hãy cùng chào đón chủ đề tháng rất thú vị mang tên “Trái Đất & các hành tinh”.

Với chủ đề này, các con sẽ được tiếp xúc với những khái niệm mới - Trái đất, hệ mặt trời, vũ trụ và các hành tinh. Con biết Trái đất xanh của chúng ta là một trong 8 hành tinh thuộc Thái dương hệ, vừa quay quanh trục, vừa quay quanh một Mặt trời - là ngôi sao ở trung tâm. Nhờ đó, con hiểu được khái niệm Ngày & Đêm, khái niệm về phương hướng Đông - Tây - Nam - Bắc, vì sao Mặt trời lại mọc hướng Đông và lặn hướng Tây. Con cũng biết được Mặt trăng là gì, những ngôi sao trên bầu trời đêm đến từ đâu, giải thích được vì sao ban ngày lại sáng rực rỡ và ấm áp hơn ban đêm...

🌞 Lần lượt, các con sẽ đến với các chủ đề nhánh của tháng như sau:
☀️ Tuần 1: Các hành tinh trong hệ mặt trời
☀️ Tuần 2: Hành tinh xanh
☀️ Tuần 3: Trái đất của em
☀️ Tuần 4: Mặt trăng - Mặt trời

Bên cạnh đó, thông qua việc tìm hiểu các kiến thức, chương trình học cũng sẽ lồng ghép những bài học giáo dục các con về tình yêu với Trái đất - hành tinh xinh đẹp nơi chúng ta sinh sống. Từ đó xây dựng ý thức bảo vệ môi trường, yêu thiên nhiên và trân trọng các nguồn tài nguyên quý giá của Trái đất.

Tháng 7 cũng chào đón một sự kiện đặc biệt - Ngày hội Khoa học 2023. Đây là nơi để các lớp thoả sức sáng tạo với bộ môn STEM+ và trưng bày sản phẩm của mình - những thí nghiệm, mô hình, máy móc... do chính thầy cô và các con cùng tạo nên. BGK sẽ trao giải cho các lớp có tinh thần tích cực và sáng tạo nhất. Bên cạnh đó, chuyến dã ngoại tháng sẽ là dịp để các con lần đầu trải nghiệm Nghệ thuật Múa rối Nước truyền thống của dân tộc - nằm trong chuỗi hoạt động hè tại trường.

Để không bỏ lỡ những giờ học đầy sáng tạo, những giờ chơi vui nhộn, những hoạt động bổ ích, bố mẹ hãy cho con đi học đầy đủ và đúng giờ nhé.

Chúc các bạn học sinh thân yêu trải nghiệm chuỗi hoạt động tháng 7 thật vui và bổ ích!

X

Nhập thông tin đăng ký