Hotline: 024 6265 8899

Dự án "Bé ăn gì để khỏe mạnh"

Cùng với các tiết học lý thuyết, các bạn nhỏ đã đến với tiết đóng dự án cuối cùng đầy hứa hẹn. Sắm vai người đầu bếp để tự tay thực hành là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn nhỏ. Với sự chuẩn bị và hướng dẫn của thầy cô, tất cả các bạn nhỏ đã thành công tạo nên món ăn của riêng mình, thật ngon và đẹp mắt.

Nhận biết các nguyên liệu như dưa hấu, xoài, thanh long, ổi, lê, táo... chính là công đoạn đầu tiên của các đầu bếp nhí. Con được quan sát cách các cô rửa hoa quả, gọt vỏ, xắt thành miếng nhỏ. Sau đó, lần lượt từng bạn đã được thầy cô hướng dẫn sử dụng máy ép, bỏ từng miếng hoa quả vào máy để tạo nên cốc nước ép tươi mát của riêng mình. Và bước cuối cùng chính là thưởng thức thành quả của dự án lớp mình thôi! Thầy cô và các con vừa trò chuyện, tổng kết dự án, vừa cùng nhau nhâm nhi một cách ngon lành và thích thú.

Mang lại các giờ học STEM+ hàng tháng, Unetkids mong muốn giáo dục các bạn nhỏ các kiến thức tích hợp của nhiều môn học, đề cao tinh thần sáng tạo, khơi gợi hứng thú học tập cho trẻ. Đặc biệt, thông qua các giờ thực hành, con còn được học rất nhiều kĩ năng sống như biết hợp tác chia sẻ, kiên nhẫn, khéo léo, tỉ mỉ, ngăn nắp.

Với chuỗi hoạt động mùa hè đầy thú vị và bổ ích, bố mẹ hãy cho con đi học chuyên cần, để con được tham gia hoạt động cùng thầy cô và các bạn nhé.

X

Nhập thông tin đăng ký