Hotline: 024 6265 8899

Chủ đề tháng 1 - Thiên nhiên quanh bé

Gửi các con thân yêu và các bậc Phụ huynh kính mến,
 
Tạm biệt tháng 12, tạm biệt năm 2023 với rất nhiều kỉ niệm, rất nhiều cột mốc đáng nhớ, chúng ta hãy cùng chào đón năm mới 2024!! Mang theo bao kì vọng về một năm mới khởi sắc và nhiều thành công, hãy cùng chúc cho người bạn 2024 của mỗi chúng ta những điều tốt đẹp nhất nhé.
 
Tháng đầu tiên của năm mới 2024, các bạn nhỏ của Unetkids sẽ cùng nhau đến với một chủ đề học tập thú vị và bổ ích mang tên "Thiên nhiên quanh bé". Với chủ đề này, các con sẽ cùng thầy cô tìm hiểu về thiên nhiên xung quanh mình, về các mùa trong năm, về thời tiết và cách dự báo một số hiện tượng tự nhiên cơ bản. Con tìm hiểu về nước, về tầm quan trọng của nước, để từ đó hình thành ý thức bảo vệ môi trường sống ngay từ những hành động nhỏ nhất. Bên cạnh đó, "vòng đời của sâu bướm" cũng là một đề tài thú vị để cô trò chúng ta cùng khám phá, từ đó hiểu được cách mà thiên nhiên thay đổi, biến hoá mỗi ngày.
Lần lượt, các con sẽ đến với các chủ đề nhánh của tháng như sau:
  • Tuần 1: Nước & các hiện tượng tự nhiên
  • Tuần 2: Vòng đời của sâu bướm
  • Tuần 3: Các mùa trong năm
  • Tuần 4: Bảo vệ môi trường & Chăm sóc bé mùa đông
Chuyến dã ngoại tháng 1 - Tham quan vườn hoa xuân sẽ là một trải nghiệm bổ ích và lý thú. Cô trò chúng ta sẽ bước ra bên ngoài lớp học, khám phá thiên nhiên xung quanh theo cách của riêng mình. Đặc biệt, chuyến đi cũng kết hợp chụp ảnh làm tư liệu cho các sự kiện chào Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp tới, do đó bố mẹ đừng quên chuẩn bị cho con một bộ áo dài thật đẹp nhé.
 
Kết thúc học kì I, đây là lúc để Nhà trường và Phụ huynh cùng nhìn lại hành trình học tập trong thời gian vừa qua của con, để có những điều chỉnh phù hợp cho học kì II. Do đó, trường MN Unetkids rất vinh dự được chào đón các Quý Phụ huynh đến tham dự buổi Họp Phụ huynh cuối học kỳ I. Với hình thức họp cá nhân 1:1, hi vọng rằng các Phụ huynh có thể sắp xếp thời gian đến dự đầy đủ và đúng giờ để kỳ họp đạt kết quả cao nhất.
 
Bên cạnh đó, BGH nhà trường rất mong muốn được bày tỏ lòng tri ân tới các Quý Phụ huynh, đã đồng hành và ủng hộ nhà trường trong thời gian qua. Vì vậy, BGH trường MN Unetkids tổ chức buổi chia sẻ - Talkshow "Đồng hành cùng con trưởng thành", dự kiến tổ chức vào ngày 20/1/2024 (thứ Bảy) với sự tham gia của Cô Hiệu trưởng - TS. Huỳnh Thị Hoà. Sự kiện là dịp để BGH có cơ hội gặp gỡ Phụ huynh cuối năm, lắng nghe mọi ý kiến và những tâm sự một cách gần gũi nhất, cũng như cùng nhau nâng ly Chúc mừng năm mới. Rất mong Quý Phụ huynh có thể sắp xếp thời gian tham dự cùng nhà trường.
 
 
Để không bỏ lỡ những giờ học đầy sáng tạo, những giờ chơi vui nhộn, những hoạt động bổ ích, bố mẹ hãy cho con đi học đầy đủ và đúng giờ nhé.
 
Chúc các bạn học sinh thân yêu trải nghiệm chuỗi hoạt động tháng 1 thật vui và bổ ích!
X

Nhập thông tin đăng ký