Hotline: 024 6265 8899

Chủ đề tháng 10 - Bản thân

Gửi các con thân yêu và các bậc Phụ huynh kính mến,
Tháng 10 đã tới, hãy cùng chào đón một chủ đề học tập vừa quen vừa lạ mang tên “Bản thân”.
 
Với chủ đề này, các con sẽ được thầy cô hướng dẫn tìm hiểu về bản thân mình. Bước đầu khám phá các bộ phận trên cơ thể, con sẽ có những nhận thức đầu tiên về bảo vệ chính mình, từ đó dần hình thành lòng tự trọng cho trẻ. Bên cạnh đó, con cũng được học cách xác định và gọi tên các cảm xúc cơ bản, biết cách thể hiện cũng như trân trọng cảm xúc của bản thân. Ngoài ra, thầy trò cũng sẽ cùng thảo luận về những thói quen tốt - chưa tốt trong cuộc sống hàng ngày, để rèn lối sống lành mạnh cho tất cả chúng ta.
 
Lần lượt, các con sẽ đến với các chủ đề nhánh của tháng như sau:
  • Tuần 1: Tôi là ai?
  • Tuần 2: Năm giác quan
  • Tuần 3: Tôi cần gì để lớn lên và khỏe mạnh
  • Tuần 4: Khuôn mặt bé - Lễ hội Halloween
Tháng 10 cũng chào đón một sự kiện đặc biệt - Tuần lễ "Hàm răng đẹp, Nụ cười xinh". Nằm trong tháng chủ đề "Bản thân", BGH mong muốn các con và bố mẹ sẽ cùng nhau xây dựng thói quen chăm sóc sức khoẻ răng miệng ngay bây giờ, để mỗi chúng ta đều có một nụ cười thật đẹp và tự tin.
 
Tháng 10 cũng chào đón một ngày hội cực kì đặc sắc - Lễ hội Halloween. Mong muốn các con được trải nghiệm một ngày hội nguồn gốc phương Tây, lễ hội Halloween luôn là một điểm nhấn trong chuỗi hoạt động tháng 10 của Unetkids. Năm nay, với chủ đề "khu vườn cổ tích", hi vọng #Hallo2023 sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ và gia đình.
 
Để không bỏ lỡ những giờ học đầy sáng tạo, những giờ chơi vui nhộn, những hoạt động bổ ích, bố mẹ hãy cho con đi học đầy đủ và đúng giờ nhé.
 
 
Chúc các bạn học sinh thân yêu trải nghiệm chuỗi hoạt động tháng 10 thật vui và bổ ích!
X

Nhập thông tin đăng ký