Hotline: 024 6265 8899

CHỦ ĐỀ THÁNG 11: TỔ ẤM YÊU THƯƠNG

Trong chủ đề này, nhà trường tập trung cho các con tìm hiểu về gia đình của mình theo từng độ tuổi. Trong khi Khối Nhà trẻ và Khối Mẫu giáo bé tập gọi tên của bố mẹ và các thành viên trong gia đình, các con ở Khối Mẫu giáo nhỡ và lớn có thể kể thêm được về nghề nghiệp của bố mẹ. Các con nhớ được địa chỉ của nhà mình và khu phố nơi mình đang ở. Ngoài ra con còn được tìm hiểu về một số đồ dùng quen thuộc trong cuộc sống.
 
Qua chủ đề này, các con sẽ hiểu thêm về Tổ Ấm của mình, thêm yêu thương Bố Mẹ và những người thân trong gia đình.
 
Lần lượt, các con sẽ đến với các chủ đề nhánh của tháng như sau:
  • Tuần 1: Những người thân trong gia đình
  • Tuần 2: Đồ dùng trong gia đình
  • Tuần 3: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  • Tuần 4: Nhà bé ở đâu?
Nằm trong chủ đề tháng, nhằm giúp các con có thêm những trải nghiệm về kiến thức cũng như có những khoảnh khắc đáng nhớ dưới mái nhà chung Unetkids, Nhà trường phối hợp với ban phụ huynh lớp tổ chức cho các bé chương trình dã ngoại “Đến thăm nhà bạn”, được diễn ra vào tuần 3 từ 7-10/11/2023. Bố mẹ nhớ cho con đi học đầy đủ để con được tham gia cùng các bạn nhé.
 
Bên cạnh Tổ ấm quen thuộc của các con, Ngôi Nhà Unetkids cũng là Mái nhà chung thứ hai, là nơi mà các con luôn được yêu thương và chăm sóc như chính gia đình của mình. Nơi mà ở đó, các con có các Cô giáo như người Mẹ, chăm lo từ bữa ăn đến giấc ngủ, từ câu nói đến những vần thơ. Và tháng 11 này, chúng ta sẽ cùng kỉ niệm một ngày lễ ý nghĩa dành cho những người Mẹ thứ hai ấy. Đó chính là Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với hoạt động Hội giảng dành cho thầy cô và lễ mít-tinh kỉ niệm dành cho các con, hi vọng rằng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay sẽ để lại cho chúng ta thật nhiều kỉ niệm đẹp, giúp các con thêm yêu người thầy, người cô của mình hơn.
 
Để không bỏ lỡ những giờ học đầy sáng tạo, những giờ chơi vui nhộn, những hoạt động bổ ích, bố mẹ hãy cho con đi học đầy đủ và đúng giờ nhé.
 
 
Chúc các bạn học sinh thân yêu trải nghiệm chuỗi hoạt động tháng 11 thật vui và bổ ích!
X

Nhập thông tin đăng ký