Hotline: 024 6265 8899

Chủ đề tháng 12 - Nghề Nghiệp

Với chủ đề này, các con sẽ cùng thầy cô trả lời câu hỏi "Lớn lên bé làm nghề gì?". Bước đầu làm quen thế nào là nghề nghiệp, con sẽ tìm hiểu về nghề của bố mẹ, vì sao bố mẹ lại đi làm, khi đi làm bố mẹ làm những gì... Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, con học cách nhận biết một số ngành nghề cơ bản, biết trân trọng và yêu quý những người lao động chân chính. Từ đó hình thành trong con ước mơ và hoài bão, có mục tiêu và biết phấn đấu để thực hiện mục tiêu của bản thân mình.
 
Lần lượt, các con sẽ đến với các chủ đề nhánh của tháng như sau:
  • Tuần 1: Bố mẹ bé làm nghề gì?
  • Tuần 2: Ước mơ của bé
  • Tuần 3: Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam
  • Tuần 4: Bé đón Giáng sinh & chào năm mới
Chuyến dã ngoại tháng 12 sẽ là dịp để các con trải nghiệm một nghề rất đặc biệt: "Thử làm nông dân nhí". Các con sẽ được bước ra bên ngoài lớp học, khám phá thế giới xung quanh trong không gian đậm chất miền quê dân dã ở Trang trại nông nghiệp đầy nắng gió. Đặc biệt, trải nghiệm hóa thân làm bác nông dân chăm chỉ, chất phác cũng hứa hẹn mang tới sự thích thú và hào hứng cho tất cả các bạn nhỏ của chúng ta.
 
Tháng 12 cũng chào đón một sự kiện đặc biệt - Lễ hội Giáng sinh 2023. Là ngày lễ mang tính quốc tế nổi tiếng nhất, các công dân toàn cầu nhí của chúng ta sẽ cùng hoà mình vào bầu không khí chào Noel đang rộn ràng khắp thế giới. Với rất nhiều hoạt động chuẩn bị như tìm hiểu về lễ Giáng sinh, viết thư cho ông già Noel, tập múa hát những ca khúc sôi động chào ngày lễ..., những ngày cuối năm này ở Unetkids sẽ rất bận rộn và tràn ngập tiếng cười.
 
Để không bỏ lỡ những giờ học đầy sáng tạo, những giờ chơi vui nhộn, những hoạt động bổ ích, bố mẹ hãy cho con đi học đầy đủ và đúng giờ nhé.
 
 
Chúc các bạn học sinh thân yêu trải nghiệm chuỗi hoạt động tháng 12 thật vui và bổ ích!
X

Nhập thông tin đăng ký