CHỦ ĐỀ THÁNG 2: TẾT VÀ MÙA XUÂN

Gửi các con thân yêu và các bậc Phụ huynh kính mến,

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Trường Mầm non Unetkids xin gửi lời chúc đến toàn thể Quý phụ huynh, các giáo viên nhân viên cùng các con học sinh một năm mới sung túc, tràn đầy sức khoẻ và niềm vui bên gia đình!

Trong niềm hân hoan mừng Tết đến Xuân về, hãy cùng đến với chủ đề học tập rất đặc biệt mang tên "Tết và mùa Xuân".

Với chủ đề này, các con sẽ được thầy cô hướng dẫn tìm hiểu về văn hoá Tết cổ truyền của dân tộc. Con làm quen với các phong tục tập quán ngày Tết Nguyên đán, biết thế nào là gói bánh chưng, là đi chợ Tết,... Con biết giúp đỡ bố mẹ, ông bà dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa, biết vì sao nhà mình lại có cành đào, cành mai, có mâm ngũ quả, có ấm trà thơm. Bên cạnh đó, con cũng hiểu được ý nghĩa của lời chúc mừng năm mới, biết chúc Tết ông bà, bố mẹ, thầy cô.

Lần lượt, các con sẽ đến với các chủ đề nhánh của tháng như sau:
  • Tuần 1: Hoa mùa xuân
  • Tuần 2: Nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn
  • Tuần 3: Bé đón Tết
  • Tuần 4: Các món ăn ngày Tết
Để không bỏ lỡ những giờ học đầy sáng tạo, những giờ chơi vui nhộn, những hoạt động bổ ích, bố mẹ hãy cho con đi học đầy đủ và đúng giờ nhé.

Chúc các bạn học sinh thân yêu trải nghiệm chuỗi hoạt động tháng 2 thật vui và bổ ích!