Hotline: 024 6265 8899

Chủ Đề Tháng 4 - Giao Thông

Tạm biệt tháng 3, các bé yêu sẽ đến với chủ đề tháng 4 rất đỗi quen thuộc nhưng không kém phần quan trọng mang tên “Giao Thông”.
 
Với chủ đề này, bé sẽ được tìm hiểu về các phương tiện giao thông, một số biển báo, hướng dẫn Bé tham gia giao thông an toàn, đồng thời tìm hiểu về một số con đường và cây cầu ở Hà Nội.
Thông qua việc tìm hiểu về chủ đề tháng, bé được giáo dục ý thức văn minh khi tham gia giao thông, đơn giản từ việc đèn đỏ dừng lại, đèn xanh được đi, đèn vàng đi chậm; cho đến các biển báo giao thông, hướng dẫn bé luôn phải biết đi bộ trên vỉa hè…, từ đó bé được làm quen với khái niệm tham gia giao thông an toàn.
 
Chủ đề tháng 4 cũng sẽ gắn liền với rất nhiều hoạt động khám phá thực tế xung quanh. Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, chúng ta sẽ đến với ngày hội Đóng góp sách cũ, cùng xây dựng tủ sách chung của lớp, dần hình thành thói quen đọc sách cho từng bạn nhỏ. Ngày hội Sách Unetkids cũng hứa hẹn sẽ là nơi các bé được thoả sức sáng tạo, làm nên cuốn sách thật đặc biệt của lớp mình để góp vào Triển lãm Sách 2024.
 
Ngày Tết Hàn thực thường niên sẽ quay trở lại trong tháng 4 này. Tự tay làm ra món bánh trôi, bánh chay của riêng mình sẽ là một trải nghiệm khó quên với các bạn nhỏ, vì vậy bố mẹ hãy cho con đi học chuyên cần nhé. STEM+ cũng là dấu ấn không thể thiếu trong tháng. Với chủ đề "Giao thông" rộng lớn và phong phú, dự án STEM+ tháng 4 sẽ rất có vô vàn bất ngờ đó ạ.
 
Ngày 25/4, chúng ta sẽ có sự kiện Lễ sinh nhật quý để chúc mừng các bạn sinh nhật tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6. Và để tổng kết chủ đề, vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng, chúng ta sẽ cùng nhau tham quan Bảo tàng Phòng không không quân. Với các kiến thức, kĩ năng con đã được học, chuyến tham quan hứa hẹn sẽ rất thú vị, bổ ích và tràn ngập tiếng cười.
 
 
Với rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích, bố mẹ hãy cho các con đi học chuyên cần để cùng nhà trường và các cô trải nghiệm trọn vẹn những giờ học mà chơi - chơi mà học lý thú trong chủ đề tháng 4 nhé.
 
Chúc cho tháng 4 của các bé yêu sẽ trôi qua với thật nhiều kiến thức, thật nhiều khoảnh khắc vui và bổ ích.
X

Nhập thông tin đăng ký