Hotline: 024 6265 8899

Chủ đề tháng 8 - Công dân toàn cầu Unetkids

Gửi các con thân yêu và các bậc Phụ huynh kính mến,
Tháng 8 này, hãy cùng chào đón chủ đề tháng đầy hấp dẫn mang tên “Công Dân Toàn Cầu Unetkids”.
Với chủ đề này, thầy cô và các con sẽ cùng tìm hiểu về một số quốc gia trên thế giới: ngôn ngữ, màu da, trang phục, phong tục tập quán, nền ẩm thực… Thông qua đó, con bước đầu được khám phá thế giới, trải nghiệm nhiều nền văn hoá khác nhau. Từ đó con dần làm quen và thích nghi với xu hướng toàn cầu hoá của thời đại.
 
Các con sẽ bắt đầu bằng việc thể hiện mình thông qua nhiều hoạt động vui chơi, học tập nhằm phát triển các mục tiêu năng lực cốt lõi bao gồm: Nghệ thuật ngôn ngữ, Khoa học, Công nghệ, Tạo hình, Toán học, Kĩ năng tình cảm xã hội, và Kỹ năng vận động... Những hoạt động đan xen được nhà trường tổ chức thường xuyên ở các chủ đề học tập khác nhau giúp các con hình thành các hành vi & thói quen tốt, phát triển Tình cảm & Kĩ năng giao tiếp xã hội, rèn tính tự lập, chủ động, sự tự tin & bản lĩnh sân khấu cho học sinh, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2023 – 2024.
 
Lần lượt, các con sẽ đến với các chủ đề nhánh của tháng như sau:
Tuần 1: Các nước trên thế giới
Tuần 2: Phong tục tập quán các nước trên thế giới
Tuần 3: Món ăn nổi tiếng trên thế giới
Tuần 4: Trang phục truyền thống của các nước
 
Bên cạnh đó, thông qua việc tìm hiểu các kiến thức, chương trình học cũng sẽ lồng ghép những bài học giáo dục các con về 10 thói quen tốt & 8 năng lực đầu ra – giá trị cốt lõi của Unetkids. Rèn luyện các phẩm chất Công dân toàn cầu ngay từ bây giờ sẽ giúp hình thành định hướng đúng đắn cho trẻ, đảm bảo các mục tiêu lứa tuổi vào cuối năm học.
 
 
Tháng 8 cũng chào đón một sự kiện đặc biệt, đó chính là buổi Họp Phụ huynh đầu năm học 2023 – 2024. Đây là dịp để thầy cô giáo cũng như BGH nhà trường gặp gỡ và lắng nghe ý kiến Phụ huynh về công tác giáo dục và nuôi dưỡng trong trường, phổ biến các thông tin cần biết đầu năm học. Bên cạnh đó, chuyến dã ngoại tháng sẽ đưa các con đến thăm Triển lãm Nghệ thuật - nằm trong chuỗi hoạt động hè tại trường.
 
Để không bỏ lỡ những giờ học đầy sáng tạo, những giờ chơi vui nhộn, những hoạt động bổ ích, bố mẹ hãy cho con đi học đầy đủ và đúng giờ nhé.
 
Chúc các bạn học sinh thân yêu trải nghiệm chuỗi hoạt động tháng 8 thật vui và bổ ích!
X

Nhập thông tin đăng ký