Hotline: 024 6265 8899

DỰ ÁN THÁNG 10: HÀM RĂNG ĐẸP, NỤ CƯỜI XINH

Cùng con chinh phục chủ đề tháng “Bản thân”
 
Bố mẹ biết không, chẳng phải chỉ người lớn mà ngay cả với các con, một hàm răng trắng xinh, khỏe mạnh cũng sẽ khiến con tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ. Đồng hành cùng bố mẹ trên chặng đường giúp con tạo thói quen chăm sóc răng miệng đủ 2 buổi sáng/tối, đồng thời dạy con biết vệ sinh răng miệng đúng cách, Unetkids triển khai dự án tháng 10 mang tên “Hàm Răng Đẹp, Nụ Cười Xinh”.
 
Với chuỗi hoạt động chuyên về chủ đề chăm sóc sức khoẻ hàm răng, hi vọng rằng dự án tháng 10 sẽ không chỉ tạo sân chơi tìm hiểu kiến thức về cách chăm sóc răng miệng cho các bé, mà qua đó giáo dục trẻ có ý thức giữ gìn vệ sinh răng miệng để luôn sạch sẽ và có nụ cười tỏa sáng.
 
Các bậc phụ huynh hãy cùng con tham gia dự án bằng cách ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh của gia đình mình và gửi cho BTC nhé!
 
Cách thức tham gia:
  • Bước 1: Bố mẹ hãy ghi lại bức ảnh/đoạn video clip ngắn các bé tươi cười rạng rỡ hay khoảnh khắc cùng con đánh răng khi ở nhà.
  • Bước 2: Gửi ảnh/video cho BTC hoặc GVCN của con để cùng xây dựng nên một dự án tháng 10 thật ấn tượng.
𝐁𝐢́ 𝐤𝐢́𝐩 đ𝐞̂̉ 𝐜𝐨́ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐛𝐮̛́𝐜 𝐚̉𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐱𝐢𝐧𝐡: Bố mẹ hãy truy cập vào Link Frame ảnh: https://khunghinh.net/ đăng tải bức ảnh ưng ý nhất của con, sau đó tải xuống bức ảnh đã gắn frame và gửi cho BTC nhé.
 
Thời gian gửi ảnh/video: Từ ngày 6/10/2023 đến hết ngày 12/10/2023
Ảnh/video gửi cho dự án sẽ được đăng tải trên fanpage nhà trường và được trưng bày tại buổi Tổng kết Dự án tháng 10.
 
Đánh răng không phải là một “cuộc chiến” mà là hành trình giúp con có được sự tự tin tỏa sáng cũng như xây dựng thói quen tốt từ những việc nhỏ.
 
 
Tham gia ngay để cùng Unetkids chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, để mỗi giây phút đánh răng đều trở nên ý nghĩa và vui vẻ hơn bố mẹ nhé!
X

Nhập thông tin đăng ký