Hotline: 024 6265 8899

LỊCH SỰ KIỆN - DỰ ÁN THÁNG 10: HÀM RĂNG ĐẸP, NỤ CƯỜI XINH

𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐨𝐧 𝐜𝐡𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐜𝐡𝐮̉ đ𝐞̂̀ 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 “𝐁𝐚̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧”
 
Bố mẹ biết không, chẳng phải chỉ người lớn mà ngay cả với các con, một hàm răng trắng xinh, khỏe mạnh cũng sẽ khiến con tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ. Đồng hành cùng bố mẹ trên chặng đường giúp con tạo thói quen chăm sóc răng miệng đủ 2 buổi sáng/tối, đồng thời dạy con biết vệ sinh răng miệng đúng cách, Unetkids triển khai dự án tháng 10 mang tên “Hàm Răng Đẹp, Nụ Cười Xinh”.
 
Với chuỗi hoạt động chuyên về chủ đề chăm sóc sức khoẻ hàm răng, hi vọng rằng dự án tháng 10 sẽ không chỉ tạo sân chơi tìm hiểu kiến thức về cách chăm sóc răng miệng cho các bé, mà qua đó giáo dục trẻ có ý thức giữ gìn vệ sinh răng miệng để luôn sạch sẽ và có nụ cười tỏa sáng.
 
Thông tin chi tiết về các hoạt động như sau:

1. Xây dựng Dự án: "Hàm Răng Đẹp, Nụ Cười Xinh"

Các bậc phụ huynh hãy cùng con tham gia dự án bằng cách ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh của gia đình mình và gửi cho BTC nhé!
Cách thức tham gia:
  • Bước 1: Bố mẹ hãy ghi lại bức ảnh/đoạn video clip ngắn các bé tươi cười rạng rỡ hay khoảnh khắc cùng con đánh răng khi ở nhà.
  • Bước 2: Gửi ảnh/video cho BTC hoặc GVCN của con để cùng xây dựng nên một dự án tháng 10 thật ấn tượng.
B̳í̳ ̳k̳í̳p̳ ̳đ̳ể̳ ̳c̳ó̳ ̳m̳ộ̳t̳ ̳b̳ứ̳c̳ ̳ả̳n̳h̳ ̳t̳h̳ậ̳t̳ ̳x̳i̳n̳h̳:̳ Bố mẹ hãy truy cập vào Link Frame ảnh: https://khunghinh.net/ đăng tải bức ảnh ưng ý nhất của con, sau đó tải xuống bức ảnh đã gắn frame và gửi cho BTC nhé.
 
Thời gian gửi ảnh/video: Từ ngày 6/10/2023 đến hết ngày 12/10/2023.
Ảnh/video gửi cho dự án sẽ được đăng tải trên fanpage nhà trường và được trưng bày tại buổi Tổng kết Dự án tháng 10.
 
2. Lắng nghe Bác sĩ Nha khoa chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe răng miệng:
 
Ngay tại sân trường quen thuộc của chúng mình, cùng chào đón các Nha sĩ đến từ Nha khoa LaVita ghé thăm và mang những bài học bổ ích về chăm sóc sức khỏe răng miệng tới cho chúng mình nhé.
  • Thời gian: 9h30, thứ Ba ngày 10/10/2023
  • Địa điểm: Sân khấu tầng 3, trường mầm non Unetkids.
3. Dã ngoại tháng 10 - Tham quan trải nghiệm Phòng khám Nha Khoa Lavita:
 
Để các bài học trong tháng chủ đề “Bản thân” trở nên sinh động, cũng như mang đến cho các con nhiều trải nghiệm về tự chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ răng miệng, Nhà trường tổ chức chuyến tham quan thực tế tại phòng khám nha khoa. Thông tin cụ thể như sau:
Thời gian: 9h00 – 10h30 thứ Tư & thứ Năm, ngày 11&12/10/2023.
Nội dung:
  - Tham quan phòng khám.
  - Các nha sĩ hướng dẫn học sinh về cách chăm sóc răng miệng.
  - Khám tổng quát sức khoẻ răng miệng cho từng học sinh.
Địa điểm: Nha khoa LAVITA – Tầng 1, toà nhà 34T Hoàng Đạo Thuý, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 
4. Tổng kết Dự án "Hàm Răng Đẹp, Nụ Cười Xinh":
 
Sau chuỗi hoạt động sôi nổi của tuần dự án, các bạn nhỏ cùng thầy cô sẽ có buổi đóng chủ đề tháng, để cùng nhau thảo luận xem các bạn nhỏ đã có thêm những hiểu biết gì, biết cách bảo vệ hàm răng của mình hay chưa, và đã ghi nhớ để tiếp tục áp dụng những bài học bảo vệ răng miệng cả ở trường và ở nhà như thế nào. Bên cạnh đó, các bức ảnh/video bố mẹ gửi tới cũng sẽ được trưng bày thành một bài thu hoạch thực tế cho các bạn nhỏ. Thật thú vị phải không nào!
 
Đánh răng không phải là một “cuộc chiến” mà là hành trình giúp con có được sự tự tin tỏa sáng cũng như xây dựng thói quen tốt từ những việc nhỏ. Hãy cùng đồng hành với Unetkids, để mỗi giây phút đánh răng đều trở nên ý nghĩa và vui vẻ hơn bố mẹ nhé!
 
 
Chúc các bạn nhỏ của chúng ta sẽ có một hàm răng chắc khỏe và nụ cười xinh!
X

Nhập thông tin đăng ký