NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH | PHONG TRÀO XÂY DỰNG TỦ SÁCH - ĐƯỜNG SÁCH CHO TƯƠNG LAI

Chúng ta đều biết rằng, việc đọc sách không chỉ giúp trẻ hình thành vốn từ vựng phong phú mà còn giúp phát triển tư duy logic và kích thích sự sáng tạo vô hạn. Tháng 4 này, để chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4, Unetkids phát động Phong trào xây dựng tủ sách của lớp mang tên “Đường sách cho tương lai”, là sân chơi giúp các con được tiếp xúc với sách từ sớm, xây dựng tình yêu với sách và hình thành thói quen đọc sách mỗi ngày.
  • Thời gian đóng góp sách: Ngày 8 -16/4/2024
  • Nơi nhận sách: tại các lớp học, trường mầm non Unetkids
  • Hình thức: Bố mẹ giúp con chọn một cuốn sách bất kỳ từ tủ sách tại nhà và đem đến lớp, đóng góp vào tủ sách chung.
Unetkids rất mong nhận được sự hỗ trợ từ bố mẹ để cùng xây dựng một thư viện mini của lớp thật phong phú về nội dung, đa dạng về thể loại, để bé yêu được chia sẻ tri thức và niềm vui với các bạn mỗi ngày đến trường.

Tủ sách của lớp cũng sẽ được trưng bày trước toàn trường tại Triển lãm sách tháng 4 – ngày hội đọc sách thường niên của Unetkids với rất nhiều hoạt động thú vị. Bố mẹ hãy cùng chờ đón nhé.

"̳G̳ó̳p̳ ̳m̳ộ̳t̳ ̳c̳u̳ố̳n̳ ̳s̳á̳c̳h̳ ̳n̳h̳ỏ̳ ̳-̳ ̳Đ̳ọ̳c̳ ̳n̳g̳à̳n̳ ̳c̳u̳ố̳n̳ ̳s̳á̳c̳h̳ ̳h̳a̳y̳”̳

Hãy cùng nhau tạo nên một ngày đọc sách thật ý nghĩa và đáng nhớ tại Unetkids!