THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI THÁNG 1 - THAM QUAN VƯỜN HOA MÙA XUÂN

Kính gửi Quý phụ huynh,

Nằm trong chủ đề tháng 1 “Thiên nhiên quanh bé”, nhằm giúp các con có thêm những trải nghiệm về kiến thức được học trong tháng, cũng như chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp tới, trường mầm non Unetkids tổ chức chương trình dã ngoại Tham quan vườn hoa xuân – kết hợp chụp ảnh làm lịch Tết.

Để các con cảm nhận không khí mừng Tết đến Xuân về, được trải nghiệm mặc trang phục truyền thống của dân tộc, Quý Phụ huynh hãy chuẩn bị cho con một bộ Á̳o̳ ̳d̳à̳i̳ thật xinh tới trường, để chúng ta cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp của năm mới, cho mùa xuân thêm vui tươi, rực rỡ.

Thông tin cụ thể như sau:
  • Thời gian: 07h45 – 11h00, thứ Hai, ngày 08 tháng 01 năm 2024.
  • Địa điểm: Vườn sinh thái Phúc Thọ Hoa Bay, Thôn Bốt Đá, xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.
Lưu ý:
  • Vào ngày dã ngoại, Phụ huynh cho con ăn sáng ở nhà, mặc Á̳o̳ ̳d̳à̳i̳, đi giày hoặc dép có quai, có mặt tại trường trước 7h30.
  • Phụ huynh không cho con tham gia buổi dã ngoại vui lòng báo trước với giáo viên.

Trân trọng,
VĂN PHÒNG NHÀ TRƯỜNG