THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI THÁNG 4 ✈️THAM QUAN BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG - KHÔNG QUÂN

Kính gửi Quý phụ huynh,

Trong tháng 4 này, để tổng kết chủ đề tháng “Giao thông”, Nhà trường tổ chức chương trình tham quan dã ngoại ngoài trời cho các con tại Bảo tàng Phòng không - Không quân. Không chỉ củng cố cho chủ đề học tập, chuyến dã ngoại còn giúp các bé trải nghiệm thực tế, nâng cao sức khỏe, cũng như được vui chơi và hoàn thiện các kĩ năng.

Thông tin cụ thể như sau:
Thời gian: thứ Tư & thứ Năm, ngày 24 & 25 tháng 4 năm 2024.
Địa điểm: Bảo tàng Phòng không - Không quân, 173C Đ. Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Lịch trình:

Thứ Tư (24/4/2024):
  • Lớp Sao Kim, lớp Sao Mộc, lớp Sao Thuỷ
  • Lớp Sao Mai 1, lớp Sao Mai 2
Thứ Năm (25/4/2024):
  • Lớp Bilingual 1, lớp Bilingual 2, lớp Bilingual 3
  • Lớp Green Seed 1, lớp Green Seed 2, lớp Green Seed 3
Lưu ý:
- Quý Phụ huynh cho con mặc đồng phục, đi giày hoặc dép có quai trong ngày dã ngoại.
- Phụ huynh không cho con tham dự buổi dã ngoại vui lòng báo trước với giáo viên lớp.

Bố mẹ hãy cho con đi học chuyên cần, để con tham gia trải nghiệm hoạt động hết sức bổ ích này cùng thầy cô và các bạn nhé.

Trân trọng,
BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON CÔNG DÂN TOÀN CẦU