Hotline: 024 6265 8899

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG TRIỂN LÃM CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

ĐƯỜNG SÁCH CHO TƯƠNG LAI.
 
Với mong muốn hình thành thói quen đọc sách ở trẻ nhỏ ngay từ những năm đầu đời, trường mầm non Unetkids luôn duy trì các hoạt động đọc cho học sinh mỗi ngày. Unetkids hiểu rằng, tiếp xúc với sách từ sớm sẽ mang lại cho trẻ kỹ năng đọc và hơn hết là tình yêu với sách, để mai này, sách sẽ luôn là người bạn đồng hành vĩnh cửu, bên cạnh con trên chặng đường trưởng thành.
 
Hưởng ứng 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐒𝐚́𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝟐𝟏/𝟒, nhà trường tổ chức chuỗi hoạt động Triển lãm mang tên "Đường sách cho Tương lai". Thông tin cụ thể như sau:
  • Thời gian: 9h00 - 10h30, thứ Tư ngày 17/4/2024
  • Địa điểm: Tầng 3, Trường Mầm Non Unetkids
C̳ù̳n̳g̳ ̳m̳ở̳ ̳r̳a̳ ̳c̳á̳n̳h̳ ̳c̳ử̳a̳ ̳t̳r̳i̳ ̳t̳h̳ứ̳c̳ ̳v̳ớ̳i̳ ̳n̳h̳ữ̳n̳g̳ ̳h̳o̳ạ̳t̳ ̳đ̳ộ̳n̳g̳ ̳v̳ề̳ ̳s̳á̳c̳h̳ ̳h̳ế̳t̳ ̳s̳ứ̳c̳ ̳đ̳ộ̳c̳ ̳đ̳á̳o̳!̳
 
Góp sách xây dựng tủ sách của lớp: Khi ở nhà, bố mẹ hãy giúp con chọn một cuốn sách đã đọc xong mà con yêu thích nhất, đem đến lớp để đóng góp vào tủ sách chung, cùng chia sẻ tri thức và niềm vui với các bạn. Ngoài ra, trẻ có cơ hội đọc và chia sẻ cảm nghĩ của mình về cuốn sách yêu thích trước lớp, xây dựng và lan toả tình yêu đọc sách nhân ngày hội ý nghĩa này.
  • Góc Đọc Sách: Mang theo cuốn sách yêu thích và chia sẻ niềm vui đọc sách với mọi người.
  • Xưởng Sáng Tạo Sách: Khám phá nghệ thuật làm sách và tạo nên cuốn sách độc đáo của riêng mình.
  • Mini Game "Hỏi nhanh đáp đúng": Tham gia các trò chơi vui nhộn và giành lấy những phần quà thú vị!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để khám phá và tận hưởng thế giới sách cùng Unetkids nhé.
X

Nhập thông tin đăng ký