THÔNG BÁO: LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

BGH trường Mầm non Công Dân Toàn Cầu – Unetkids xin trân trọng kính mời toàn thể Quý vị Phụ huynh và các em học sinh Trường Mầm non Unetkids tham dự Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024.

Thông tin cụ thể như sau:
Thời gian: 9h00 thứ Ba, ngày 05 tháng 9 năm 2023
Địa điểm: Tầng 3, trường mầm non Unetkids
Chủ đề: "Cùng con cất cánh, Bước ra toàn cầu" - FLY UP, GO GLOBAL
Chương trình:
  • 7h30 – 8h30: Đón học sinh tại cổng trường.
  • 9h00 – 10h00: Lễ Khai giảng và văn nghệ chào mừng.
  • 10h30 - 10h45: Cùng con cất cánh chào năm học mới.
  • 15h30: Đọc thư “Nhắn gửi yêu thương” tại lớp học.
Với chủ đề Lễ Khai giảng mang tên "Cùng con cất cánh, Bước ra toàn cầu" - FLY UP, GO GLOBAL, Unetkids mong muốn đưa tất cả các bạn nhỏ, các thầy cô và quý Phụ huynh đến với không gian của chuyến bay mang tên Năm học 2023 - 2024. Tại đây, các hành khách sẽ thực hiện đầy đủ thủ tục soát vé, check-in để bước lên máy bay của hãng hàng không Unetkids Airlines. Cùng những người bạn, người thầy cô yêu thương, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi sửa soạn hành lý, tìm đúng số ghế của mình, chờ đợi phi hành đoàn làm thủ tục, và phấn khích khi chuyến bay của mình cất cánh thành công.

Unetkids hi vọng rằng, đây sẽ là bước khởi đầu thật bùng nổ, thật ý nghĩa cho một năm học mới đầy hứa hẹn, nơi chúng ta nỗ lực phấn đấu, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình - để sẵn sàng cho các trải nghiệm mới, để cùng nhau Bước ra toàn cầu.

Để tất cả các bạn nhỏ đều có được ngày mở đầu năm học ý nghĩa và trọn vẹn nhất, kính mong Quý Phụ huynh cho con đi học đầy đủ và đúng giờ.

Trân trọng thông báo,
BGH TRƯỜNG MẦM NON CÔNG DÂN TOÀN CẦU UNETKIDS