THÔNG BÁO LỊCH SỰ KIỆN GIÁNG SINH - WELCOME TO THE NORTH POLE 2023

Tháng 12 – Tháng cuối cùng của năm 2023, cũng là tháng của mùa Giáng sinh an lành thứ 14 dưới mái nhà chung Unetkids. Và để chào những ngày gió lạnh đầu đông này, Unetkids xin gửi tới Phụ huynh và các con chuỗi sự kiện Giáng sinh tháng 12 mang tên 𝐖𝐞𝐥𝐜𝐨𝐦𝐞 𝐭𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐍𝐨𝐫𝐭𝐡 𝐏𝐨𝐥𝐞 - 𝐂𝐡𝐚̀𝐨 𝐦𝐮̛̀𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐂𝐮̛̣𝐜.

1. Dự án Viết thư gửi Ông già Noel:
  • Từ ngày 18/12/2023: Các lớp tổ chức hoạt động Viết thư gửi Ông già Noel cho các con.
  • Nội dung: những việc tốt con đã làm được trong một năm qua và món quà con mong muốn nhận được từ Ông già Noel. Sau khi bức thư hoàn thành, thầy cô sẽ giúp con chuyển tới cho Ông già Noel bí mật của con.
2. Chương trình Gửi quà tặng Giáng sinh:
    Để các con được trải nghiệm trọn vẹn văn hoá mừng ngày Giáng sinh, Unetkids rất mong ba mẹ gửi quà cho các con tại trường từ ngày 18/12 đến ngày 20/12.
    Các cô giáo sẽ thay mặt ông già Noel của Unetkids nhận quà từ bố mẹ. Quà tặng sẽ được giữ bí mật và được ông già Noel trao tận tay trẻ vào ngày 21/12 (thứ Năm) tại Trường mầm non Unetkids.

3. Sự kiện Giáng sinh WELCOME TO THE NORTH POLE 2023:
  • Thời gian: 15h15 - 16h30, thứ Sáu ngày 22/12/2023.
  • Địa điểm: Sân khấu tầng 3, trường mầm non Unetkids.
  • Chủ đề sự kiện: Welcome to the North Pole - Chào mừng đến Bắc Cực.
  • Tập thể các lớp chuẩn bị tiết mục văn nghệ chủ đề Giáng sinh và trình diễn trước toàn trường vào Lễ hội Giáng sinh 2023 tại Trường mầm non Unetkids.