THÔNG BÁO NGÀY HỘI THỂ THAO - CẮM TRẠI NGOÀI TRỜI

Kính gửi Quý phụ huynh,

Tháng 3 này, để chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, cũng như tổng kết chủ đề tháng cực thú vị và bổ ích mang tên “Thực vật & Động vật”, trường mầm non Unetkids xin gửi tới Phụ huynh và các con chương trình Ngày hội Thể thao kết hợp Cắm trại ngoài trời – Sport Camp 2024.

Sự kiện lần này được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh; thúc đẩy tinh thần chủ động, hình thành thói quen rèn luyện thể thao ngoài trời; giáo dục trẻ các kỹ năng giữ an toàn khi đi xa, kỹ năng tự phục vụ. Ngoài ra, nhiều trò chơi được tổ chức để giao lưu giữa các trường trong chuyến đi sẽ mang lại cho cô trò cơ hội thi đua, cọ xát, tăng tinh thần đoàn kết chung.

Thông tin cụ thể như sau:
Thời gian: 7h45 – 17h00, thứ Sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024.
Địa điểm: Khu đô thị sinh thái Phùng, đường Tân Hội, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.
Lịch trình:
  • 7h30: Điểm danh học sinh
  • 7h45: Khởi hành tại trường
  • 8h30: Đến địa điểm cắm trại - Học sinh tập trung theo lớp, uống sữa
  • 9h00: Khai mạc Ngày hội Thể thao – Sport Camp 2024
  • 10h00: Thi đấu thể thao giữa các trường
  • 11h30: Ăn trưa, nghỉ trưa tại Hội trường lớn
  • 14h00: Ăn chiều
  • 14h30: Bế mạc & Trao giải Ngày hội Thể thao
  • 15h00: Trò chơi dân gian - Giao lưu & kết nối
  • 15h30: Tham quan khu sinh thái & chụp ảnh lưu niệm
  • 16h00: Tập trung & điểm danh, lên xe trở về trường
  • 17h00: Về trường, kết thúc chuyến đi
Lưu ý:
  1. Quý Phụ huynh cho con ăn sáng tại nhà, mặc đồng phục trường, đi giày hoặc dép có quai, mang theo bình nước cá nhân, có mặt tại trường trước 7h15 để điểm danh.
  2. Phụ huynh có nhu cầu tham gia cùng con vui lòng đăng kí với Văn phòng trường.
  3. Chi phí 200.000đ/người (bao gồm xe đưa đón, vé vào cổng & ăn trưa)
  4. Phụ huynh không cho con tham dự buổi cắm trại vui lòng cho con nghỉ học ở nhà.

Trân trọng,
BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON CÔNG DÂN TOÀN CẦU