Hotline: 024 6265 8899

THƯ MỜI THAM GIA TUẦN HOẠT ĐỘNG TẾT

CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024
Thấu hiểu để yêu thương
🧧🎋
 
Vậy là năm mới 2024 đã tới, và Tết Giáp Thìn cũng đã gần kề rồi. Để chào mùa xuân về, cũng như để mang tới cho các bạn nhỏ không khí Tết đầy ý nghĩa, Unetkids xin gửi tới Phụ huynh và các con chuỗi sự kiện Tuần hoạt động Tết – Chào Xuân Giáp Thìn 2024. Thông tin cụ thể như sau:
 
1. N̳g̳à̳y̳ ̳h̳ộ̳i̳ ̳G̳ó̳i̳ ̳B̳á̳n̳h̳ ̳C̳h̳ư̳n̳g̳ ̳t̳r̳u̳y̳ề̳n̳ ̳t̳h̳ố̳n̳g̳:̳
 - Thời gian: sáng thứ Tư, ngày 31/01/2024
 - Địa điểm: tại lớp học của bé
Mỗi khi tết đến xuân về, người Việt Nam dù có đi đâu, ở đâu cũng không bao giờ thiếu chiếc bánh chưng xanh trong mâm cỗ Tết cổ truyền. Có thể nói, bánh chưng trong tâm thức người Việt là truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, là món ăn đặc trưng dân tộc, là cảm giác háo hức thời thơ bé. Và còn gì ý nghĩa hơn khi dịp Tết này, con được cùng cô và các bạn, đặc biệt là cùng bố mẹ, gói những chiếc bánh chưng nhỏ xinh cho mâm cơm ngày Tết, phải không ạ!
 
2. H̳ộ̳i̳ ̳c̳h̳ợ̳ ̳T̳ế̳t̳ ̳“̳C̳h̳à̳o̳ ̳X̳u̳â̳n̳ ̳G̳i̳á̳p̳ ̳T̳h̳ì̳n̳”̳:̳
Nhằm mang đến một cái Tết thú vị và bổ ích dành cho các công dân toàn cầu nhí, Nhà trường kính mời Bố Mẹ cùng các con tham dự Hội chợ Tết “Chào Xuân Giáp Thìn”.
 - Thời gian: 16h00, thứ Năm, ngày 01/02/2024
 - Địa điểm: Sân chơi tầng 3, trường mầm non Unetkids
 - Chương trình:
  • Tham quan mua sắm tại các gian hàng hội chợ
  • Tham gia Đấu giá tranh handmade gây quỹ từ thiện, được chính thầy cô và các con thực hiện
  • Tặng quà lưu niệm
Với những gian hàng “cây nhà lá vườn” mang đậm hương vị cổ truyền, Unetkids xin mời cả gia đình mình đến tham dự hội chợ Xuân để sắm cho bé những món quà yêu thích nhé.
 
Trân trọng,
VĂN PHÒNG NHÀ TRƯỜNG
X

Nhập thông tin đăng ký