Hotline: 024 6265 8899

Xin chúc mừng 12 bạn học sinh đã đạt học bổng Hệ Cambrigde của Trường Tiểu học Alfred Nobel năm học 2024 – 2025

Trong số các bạn học sinh đã hoàn thành bài kiểm tra đầu vào, trường mầm non Unetkids vinh dự chúc mừng các bạn đã xuất sắc nhận được học bổng đến từ ANS. Chinh phục Hội đồng chuyên môn bằng sự tự tin và thế mạnh của bản thân, 12 bạn học sinh của trường mầm non Unetkids đã nhận được học bổng toàn cấp Tiểu học - hệ Cambridge tại ANS.
 
Chúc mừng các bạn học sinh:
 1. Nguyễn Minh An - Lớp Green Seed 1
 2. Nguyễn Sơn Nguyên - Lớp Green Seed 1
 3. Nguyễn Bảo Châu - Lớp Green Seed 1
 4. Trần Khánh Vy - Lớp Green Seed 1
 5. Vũ Minh Khôi - Lớp Green Seed 1
 6. Đoàn Thanh Phong - Lớp Green Seed 1
 7. Phạm Nguyễn Nhật Phương - Lớp Green Seed 1
 8. Trần Phạm Phương Vy - Lớp Green Seed 1
 9. Lê Phúc Vinh - Lớp Bilingual 1
 10. Võ An Nhiên - Lớp Bilingual 1
 11. Nguyễn Quỳnh Như - Lớp Bilingual 1
 12. Trần Gia Khánh - Lớp Sao Thủy
Trường mầm non Unetkids xin cảm ơn trường Tiểu học ANS đã mang đến buổi kiểm tra đầu vào nghiêm túc và chất lượng, để các em học sinh được thể hiện bản thân. Unetkids cũng xin cảm ơn sự cố gắng của các em học sinh, sự đồng hành của các Quý Phụ huynh đã tạo nên thành công của các bạn nhỏ ngày hôm nay. BGH tin rằng tất cả các con đều đã chiến thắng bản thân, nhận ra những điểm mạnh để phát huy và tiến bộ hơn mỗi ngày dưới mái nhà chung Unetkids nhé.
 
Nhà trường xin cảm ơn trường Tiểu học ANS đã dành những suất học bổng đầy giá trị cho các bạn học sinh. Unetkids mong rằng đây sẽ là hình thức động viên cho những nỗ lực của học sinh thời gian qua, để các con thêm cố gắng trên chặng đường sắp tới. Hi vọng rằng trong tương lai, Unetkids và ANS sẽ có thêm nhiều hoạt động đa dạng và bổ ích hơn nữa.
Mời Quý Phụ huynh, thầy cô và học sinh cùng gặp gỡ 12 gương mặt tài năng của khối Mẫu giáo Lớn, năm học 2023 - 2024 qua từng bức ảnh dưới đây.
 
 
X

Nhập thông tin đăng ký