Hotline: 024 6265 8899

[APRIL2024 – TRANSPORTATION] Thử thách xây cầu dây văng cùng lớp Green Seed 1 và lớp Green Seed 2

Trong tiết học Arts&Crafts hôm nay, lớp Green Seed 1 đã cùng nhau tìm hiểu và chế tạo một cây cầu đường bộ. Bắt đầu tiết học với các khái niệm: cầu dây văng là gì, cấu trúc cơ bản của một cây cầu, điều kiện cần để phương tiện đi qua an toàn... Các bạn nhỏ cùng thầy cô đã bắt tay vào chế tạo cây cầu của riêng nhóm mình.
 
 
Bằng các nguyên vật liệu tái chế đơn giản như lõi giấy, bìa, dây vải đen, keo dán..., những bộ phận đầu tiên của cây cầu đã được hình thành. Công đoạn dựng cầu, kéo dây văng sao cho cân đối để cầu đủ an toàn cho phương tiện đi qua thật sự cần rất nhiều nỗ lực. Nhờ có quá trình tìm hiểu và lên kế hoạch trước đó, thầy cô và các bạn đã phân công nhiệm vụ rõ ràng, vô cùng tập trung, tỉ mỉ hoàn thiện tác phẩm của mình. Bố mẹ cùng ngắm nhìn thành quả của lớp mình nhé.
 
 
Với sự trợ giúp của thầy cô giáo và sự cố gắng của các bạn nhỏ, từng dự án đang được tiến hành và hoàn thiện mỗi ngày. Qua chủ đề tháng 4 này, Unetkids mong muốn mang tới cho các con những giờ học mà chơi thật bổ ích và lý thú. Bên cạnh mục tiêu để trẻ nhận biết và tự tin giới thiệu các loại hình và phương tiện giao thông cơ bản, làm quen với khái niệm an toàn giao thông, con còn được làm chủ hoạt động học của mình, biến những giờ học trên lớp trở nên thực tế hơn bao giờ hết.
 
Bố mẹ hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo đến từ dự án của chúng con nhé!
X

Nhập thông tin đăng ký