Hotline: 024 6265 8899

NGÀY HỘI KHÁM PHÁ THẾ GIỚI KHOA HỌC KỲ BÍ “SCIENCE DAY 2023” - NƠI GIẢI ĐÁP 1001 CÂU HỎI VÌ SAO CỦA BÉ

🤖🪐Với đề tài “Mô hình Robot”, lớp Sao Kim đã mang tới cho Hội thi những chú người máy ngộ nghĩnh và không kém phần sặc sỡ - yếu tố đầu tiên để thu hút trẻ. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các kĩ sư nhí đã được tìm hiểu về những bộ phận tạo nên người máy: đầu, thân mình, tay, chân, ăng-ten nhận tín hiệu, các nút bấm điều khiển… Trải qua các tiết học tìm hiểu và thảo luận về nguyên lý chuyển động của người máy, các bạn nhỏ đã nắm được kiến thức cần có để thực hiện mô hình của nhóm mình. Chỉ với các nguyên liệu đơn giản như bìa carton cũ, giấy decal và keo dán, qua bàn tay khéo léo của cô trò lớp Sao Kim, các mô hình người máy vô cùng sống động đã ra đời.
----------
🔭🪐Đến với Ngày hội Khoa học 2023, hàng vạn câu hỏi vì sao đã được chính các bạn nhỏ của trường mầm non Unetkids tìm ra câu trả lời qua các thí nghiệm khoa học, qua các hiện tượng các con được quan sát, đặt ra các câu hỏi truy vấn và tự mình tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi. Sự kiện khoa học lần này đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của tất cả các bạn nhỏ, cùng với đó là sự nhiệt tình tham gia của đông đảo Quý Phụ huynh.
 
 
🔭🪐Đây là cơ hội để trẻ được học tập và có những trải nghiệm Khoa học tuyệt vời, kích thích niềm đam mê khám phá, lĩnh hội kiến thức, giúp các con khao khát được tìm tòi, học hỏi và sáng tạo. Ngày hội đồng thời là sân chơi bổ ích dành cho học sinh toàn trường, giúp các bậc phụ huynh, học sinh và các thầy cô tiếp cận sâu hơn về phương pháp giáo dục STEM trong dạy và học. Hi vọng rằng Ngày hội Khoa học năm nay sẽ là tiền đề để trẻ làm quen với các môn khoa học, khơi gợi hứng thú của các con với quá trình học tập sau này.
X

Nhập thông tin đăng ký