Ngày hội khoa học - Unetkids Science day 2023

Nhằm tạo môi trường học tập lành mạnh, sân chơi khoa học bổ ích dành cho học sinh toàn trường, giúp các bậc phụ huynh, học sinh và các thầy cô tiếp cận sâu hơn về phương pháp giáo dục STEM trong dạy và học, trường mầm non Unetkids tổ chức Ngày hội Khoa học – Unetkids Science Day 2023.

HÌNH THỨC
  • Mỗi lớp thực hiện một mô hình/thí nghiệm khoa học theo chủ đề, thuyết minh & trưng bày tại Ngày hội Khoa học 2023.
  • BGK sẽ đánh giá & trao giải cho các Gian trưng bày ấn tượng nhất.

THỜI GIAN
  • Lễ Khai mạc: 9h30 - 10h00, thứ Ba 11/7/2023
  • Thời gian chấm thi: 18-19/7/2023
  • Lễ Bế mạc & Trao giải: 9h30 - 10h00, thứ Năm 20/7/2023

Đây là cơ hội để các em học sinh được tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động khoa học lý thú, áp dụng kiến thức vào thực tiễn dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Hoạt động chấm thi và trưng bày cũng là dịp để các lớp có cơ hội học hỏi lẫn nhau, các bạn nhỏ được trải nghiệm nhiều mô hình, thí nghiệm khoa học thú vị, cũng như tạo nên một điểm đến hấp dẫn dành cho các Quý Phụ huynh.

Bố mẹ hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo của Ngày hội Khoa học năm nay nhé.