LỄ KHAI MẠC NGÀY HỘI KHOA HỌC 2023 - UNETKIDS SCIENCE DAY

🔭🪐Vào lúc 9h30 hôm nay (11/7). Ngày hội Khoa học 2023 - Unetkids Science Day đã chính thức được khai mạc trong không khí đầy hào hứng và náo nhiệt.

🔭🪐Phát biểu trong lễ khai mạc, bà Phan Thị Thu Nga - đại diện BGH nhà trường đã đọc Quyết định khai mạc Ngày hội, Quyết định thành lập BGK cuộc thi, cũng như công bố thể lệ và cơ cấu giải thưởng. Tại đây, BTC cũng có lời động viên, khích lệ tinh thần các lớp tích cực tham gia Ngày hội Khoa học năm nay, để tạo môi trường học tập lành mạnh, sân chơi khoa học bổ ích dành cho học sinh toàn trường, cũng như giúp Unetkids chúng ta tiếp cận sâu hơn nữa về phương pháp giáo dục STEM trong dạy và học.

📌Ngày hội Khoa học sẽ còn tiếp tục diễn ra trong 02 tuần với nhiều hoạt động thú vị, các gian trưng bày và nhiều trò chơi. Mọi người hãy cùng đón chờ nhé!