Hotline: 024 6265 8899

CÙNG UNETKIDS RỘN RÀNG ĐÓN TẾT TRUNG THU

Loa…loa….loa…loa…
Trung thu ngày hội
Đón chị Hằng Nga
Cùng với chúng ta
Múa ca mừng hội
Loa….loa…loa…loa…
Loa….loa…loa…loa…
 
Chị Hằng Nga ơi, xuống đây chơi cùng chúng em đi!!!
 
Các bạn nhỏ ơi, thế là Tết Trung thu đã đến thật rồi. Khắp mọi nơi đã rộn vang tiếng trống, tiếng nhạc mừng đón trung thu. Ở trường mầm non Unetkids, ai ai cũng háo hức mong chờ giây phút được rước đèn, phá cỗ.
 
 
Trên sân khấu, chị Hằng và chú Cuội đã cất lời ca để bắt đầu ngày hội. Các bạn nhỏ lần lượt biểu diễn những bài hát, bài múa về trung thu vui nhộn. Và từng hồi trống chiêng thân quen vang lên, đánh theo nhịp điệu vô cùng vui nhộn đáng yêu báo hiệu màn múa lân sắp bắt đầu. Các chú lân khoác trên mình bộ áo choàng lông vàng óng, cứ nhảy lên rồi uốn lượn đẹp mắt tạo cho không khí ngày hội tại Unetkids càng thêm sôi động. Mặc những bộ quần áo thật đẹp, cùng bạn bè dắt tay nhau chạy theo chú Lân và ông Địa, cùng phá cỗ trông trăng... Đây chính là những giá trị của Lễ Trung thu truyền thống mà BGH trường mầm non Unetkids muốn mang tới cho tuổi thơ của các con. Sau này, dù có lớn khôn, có trưởng thành dù ở bất kỳ đâu, các con hãy nhớ về những giá trị truyền thống của dân tộc - những ký ức tuổi thơ đã giúp mình lớn khôn nên người.
 
 
Cuối sự kiện chính là lễ trao giải cho những mâm ngũ quả cực kỳ công phu của các lớp. Hội thi trang trí mâm ngũ quả năm nay đã thu hút sự tham gia và chung tay đóng góp của tất cả các Quý Phụ huynh. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự nhiệt tình của tất cả các gia đình, đã không chỉ gửi rất nhiều hoa quả, bánh kẹo tới lớp, mà còn nhiệt tình cắt tỉa, bày biện để làm nên những mâm cỗ trung thu ấy. Mười một mâm ngũ quả của mười một tập thể lớp đều xứng đáng giành được những phần thưởng cao nhất cho sự đoàn kết và tích cực, nhằm mục đích chung nhất là mang tới cho các con thân yêu những khoảnh khắc Tết Đoàn viên thật đẹp của tuổi thơ.
 
 
Chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn những khoảnh khắc dễ thương của các bạn nhỏ Unetkids trong Lễ hội Trăng rằm 2023 nhé.
X

Nhập thông tin đăng ký