Hotline: 024 6265 8899

DÃ NGOẠI THÁNG 1: THĂM VƯỜN HOA MÙA XUÂN

Xuân sang lòng bé vui náo nức
Rộn rã hát vang khúc xuân ca
Váy áo đẹp xinh chào xuân mới
Chúm chím nụ cười bên mẹ yêu
🌷🎋
 
Sáng hôm nay (08/1), các bạn nhỏ của trường mầm non Unetkids đã có chuyến dã ngoại tới Vườn sinh thái Phúc Thọ Hoa Bay, Thôn Bốt Đá, xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Chuyến tham quan ngoài trời vào những ngày đầu tiên của năm mới là một cách tuyệt vời để các bạn nhỏ cùng nhau tìm hiểu chủ đề tháng 1 mang tên "Thiên nhiên quanh bé", cũng là dịp kết hợp chụp ảnh làm tư liệu cho Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp tới.
 
 
Trong tuần đầu tiên của tháng 1, cô trò các lớp đã có nhiều tiết học phục vụ chủ đề tháng, nhằm chuẩn bị những kiến thức cơ bản nhất để sẵn sàng cho chuyến tham quan lần này. Do đó, khi đến nơi, tất cả mọi người đều vô cùng hào hứng. Sau khi được dặn dò về những điều cần lưu ý khi di chuyển trong khu sinh thái, các bạn nhỏ đã được thỏa thích khám phá vườn hoa theo sự hướng dẫn của thầy cô. Thời tiết ngày hôm nay ủng hộ các bạn nhỏ Unetkids lắm lắm: trời xanh, gió mát, và ánh mặt trời dìu dịu thì lấp lánh trên tán cây xanh.
 
 
Trang phục áo dài truyền thống đầy màu sắc của các bạn nhỏ là điểm nổi bật khiến cho buổi dã ngoại trở nên vô cùng rực rỡ. Mỗi năm Tết đến xuân về là một năm ùa về biết bao nhiêu cảm xúc, là hạnh phúc vì những tình cảm cô trò trao nhau, là háo hức khi chuẩn bị gói chiếc bánh chưng xanh, là tự hào biết bao khi thấy các con lớn thêm một tuổi, thêm trưởng thành trong tà áo dài truyền thống. Chỉ cần thấy nụ cười rạng rỡ của các bé bên vườn Đào chắc hẳn trong lòng ai cũng thấy không khí Tết Giáp Thìn đang ngập tràn phải không bố mẹ nhỉ!
 
 
Mục đích của Ban giám hiệu trong chuyến đi lần này là củng cố các bài học trong chủ đề tháng 1 "Thiên nhiên quanh bé" đến với học sinh một cách tự nhiên nhất, đồng thời giúp các con có cơ hội trải nghiệm thực tế, nâng cao sức khỏe cũng như được vui chơi và hoàn thiện các kĩ năng. Chắc hẳn sau chuyến đi, mỗi bạn nhỏ đã có cho riêng mình thật nhiều câu chuyện thú vị, và đang cực kỳ háo hức được kể ngay cho bố mẹ lắm đây.
X

Nhập thông tin đăng ký